Màn hình full Galaxy A3 2017, A320 luôn khung màu đen (hàng công ty)

950.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Samsung galaxy A3 2017 gặp vấn đề về màn hình, màn hình bị vỡ, nứt, không thể hiển thị được nội dung. Màn hình xuất hiện các điểm chết lớn, chảy mực hoặc sọc nhiễu. Đừng lo lắng, hãy đến Chiêm Tài Mobile và thay ngay cho thiết bị của mình 1 chiếc màn hình Màn hinh full Galaxy A3 2017 / A320 luôn khung mới.

  • Màn hình full nguyên bộ Galaxy A3 2017 / A320 có gì đặc biệt?

Màn hình A3 2017 là loại màn hình full với đầy đủ các thành phần linh kiện được lắp ráp sẵn. Chất lượng màn hình khá cao nhờ được sản xuất bởi quy trình máy móc hiện đại.

Màn hình Samsung A3 là những chiếc màn hình, được cung cấp từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng có thể so ngang với màn hình zin máy.

Màn hình cho độ sáng cao, màu sắc và độ chi tiết tương tự màn hình zin.

  • Tại sao chọn mua màn hình Samsung galaxy A3 2017 tại Chiêm Tài Mobile?

Chiêm Tài Mobile luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn hình chất lượng nhất, được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Màn hình Samsung A3 nói riêng mà các màn hình linh kiện nói chung đều là những sản phẩm tuyển chọn từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chính sách bảo hành đồi trả khi sản phẩm bi lỗi, dành cho các khách hàng mua hàng từ xa.

Linh kiện điện thoại Samsung luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Mua sản phẩm, quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để tận tay test và lựa cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh linh kiện samsung, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm linh kiện dành cho các dòng sản phẩm khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container