Màn hình full LG G4 mini-H735

750.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

MFLGH735
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn có nhu cầu thay mới màn hình cho LG G4 mini - H735, bạn muốn mua màn hình chất lượng tốt, bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện lớn và uy tín, đặc biệt là mức giá đề xuất phải thật hợp lý. Hãy đến ngay Chiếm tài Mobile, bạn sẽ tìm được sản phẩm như mong muốn của mình.

Chiếm Tài Mobile, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện cho hầu hết các dòng smartphone đang có mặt trên thị trường, sản phẩm đa dạng về chủng loại và có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.

Màn hình LG G4 mini có mã H735 đang được Chiếm Tài cung cấp là linh kiện loại 1, được sản xuất bởi nhà cung cấp linh kiện lớn, với chất lượng gần như tương đương với màn hình zin hãng.

Màn hình G4 mini sở hữu các thông số như kích thước 5 inch trên tấm nền IPS, màn hình có độ phân giải HD 720 x 1280 cho chất lượng hiển thị ở mức khá.

Những màn hình LG được cung cấp tại Chiếm Tài đều là màn hình full nguyên bộ, là loại màn hình với đầy đủ các thành phần, được sản xuất và lắp ghép dưới quy trình máy móc hiện đại cho chất lượng cao hơn nhiều so với việc ép màn hình thủ công.

Ngoài việc cung cấp linh kiện màn hình chất lượng cao, Chiếm Tài mobile cũng đang cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay thế có thể tham khảo mức giá TẠI ĐÂY.