Màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone Live/ ZB501KL (màu trắng, đen, vàng)

350.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Linh kiện ảnh hưởng rất lớn giá hoạt động của 1 chiếc điện thoại, đặc biệt là màn hình, nơi mà giúp bạn tương tác với chiếc điện thoại. Đừng vì quá tiết kiệm mà mua phải những sản phẩm linh kiện kém chất lượng. Thay vào đó hãy đến với Chiêm Tài Mobile, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những chiếc màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone Live/ ZB501KL với chất lượng tốt mà mức giá còn vô cùng hợp lý.

Hiện tại sản phẩm màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone Live/ ZB501KL, là một trong số rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại Asus Zenfone mà Chiêm Tài Mobile đang cung cấp. Ở đây, bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác nhau. Từ những dòng máy cao cấp, có tính phổ biến cao, đến những dòng máy đến từ nhà mạng được ít người sử dụng.

Màn hình full Asus Zenfone Live, là loại màn hình full nguyên bộ, với đầy đủ các thành phần chính của một chiếc màn hình. Vì thế việc người dùng cần là lựa được một chiếc màn hình chất lượng và lắp vào thiết bị là có thể sử dụng. Dù đây là màn hình linh kiện nhưng phải nói rằng chất lượng màn hình gần như không có sự khác biệt với màn hình zin.

sản phẩm liên quan:

Sản phẩm màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone Live/ ZB501KL hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa cho mình những chiếc màn hình linh kiện chất lượng nhất. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container