Màn hình full nguyên bộ Huawei Y5 2018 / Huawei Y5 Prime 2018 DRA-LX2, DUA-LX2, DRA-L01, DRA-L02, DUA-L21 (đen, trắng)

350.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Huawei Y5 Prime 2018 sau một thời gian sử dụng xuất hiện các vết nứt, vỡ ảnh hưởng đến tầm nhìn và trải nghiệm sử dụng của bạn. Hoặc màn hình Huawei Y5 Prime 2018 DRA-LX2, DUA-LX2, DRA-L01, DRA-L02, DUA-L21 xuất hiện các đốm sáng, điểm chết, vết chảy mực và sọc nhiễu khiến màn hình không thể hiện thị đầy đủ. Mọi vấn đề trên đều được giải quyết khi bạn sở hữu linh kiện thay thế full nguyên bộ tại Chiêm Tài Mobile.

Tại sao chúng ta nên mua Màn hình full nguyên bộ Huawei Y5 Prime 2018 tại Chiêm Tài Mobile

  • Màn hình Huawei Y5 Prime 2018 cho chất lượng hoàn thiện với khả năng hiển thị và màu sắc gần như tương đương với màn hình zin hãng.
  • Màn hình Y5 Prime 2018 được cung cấp là loại full nguyên bộ và được cầu thành hoàn chỉnh, cố định, nên chất lượng và độ bền rất cao dù sử dụng trong thời gian dài.
  • Màn hình linh kiện Huawei đang được Chiêm Tài Mobile cung cấp với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
  • Linh kiện màn hình full nguyên bộ Huawei được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo

Chiêm Tài Mobile luôn cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng

Tại Chiêm Tài Mobile, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng với chất lượng và mức giá tương xứng với nhau.

Chúng tôi cung cấp hầu hết các linh kiện smartphone trên thị trường và các linh kiện hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại khác nhau.

Nhiều mức giá, nhiều phân khúc sản phẩm, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình

Linh kiện nói chung đều có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối bởi các nhà sản xuất lớn và có uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Người dùng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Màn hình Huawei Y5 Prime 2018 2018 DRA-LX2, DUA-LX2, DRA-L01, DRA-L02, DUA-L21 (đen, trắng) là hàng công ty đã được test cẩn thận nên đạt chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Bên cạnh màn hình Huawei, chúng tôi còn cung cấp nhiều linh kiện Huawei chất lượng khác.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container