Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 (đen, trắng)

450.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần mua màn hình linh kiện cho Oppo A79, bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện điện thoại Oppo uy tín và chất lượng. Chắc chắn Chiêm Tài Mobile là một địa chỉ tuyệt vời. Nơi cung cấp hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng tại khu vực HCM. Địa chỉ tin cậy của kỹ thuật viên và người dùng phổ thông.

Hãy lựa chọn Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 tại Chiêm Tài Mobile

  • Chiêm Tài cung cấp các sản phẩm Màn hình full nguyên bộ Oppo A79 với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.
  • Màn hình Oppo A79 được cung cấp là loại full nguyên bộ luôn khung. Linh kiện có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng.
  • Tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi.
  • Linh kiện Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Chiêm Tài Mobile, nơi cung cấp linh kiện smartphone và tablet đa dạng, đáng tin cậy

Tại Chiêm Tài Mobie, khách hàng có thể tìm thấy hầu hết những thành phần linh kiện mình cần từ màn hình, pin, cảm ứng, đến vỏ, nắp lưng...

Các sản phẩm linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng và độ bền khá cao.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Chiêm Tài cũng cung cấp rất nhiều phân khúc sản phẩm, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu và túi tiền của mình

Hầu hết sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đều được hưởng chính sách bảo hành, giúp mang lại sự an tâm cho người mua hàng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.  

Hình ảnh khách hàng đã mua