Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo R9 Plus màu trắng

650.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Oppo R9 Plus của bạn gặp vấn đề với hàng loạt những biểu hiện khó chịu như trầy xước mất thẩm mỹ, loạn cảm ứng, chảy sọc màn hình? Những vấn đề đó khiến bạn muốn phát điên lên và tìm cách thay mới bằng màn hình chất lượng khác. Thế nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại màn hình nào cho phù hợp với thiết bị của mình? Nếu đó là tất cả những gì bạn đang gặp phải thì giải pháp Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo R9 Plus sau đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo R9 Plus là loại màn hình zin linh kiện có phản quang. Khi sử dụng để thay mới cho màn hình Oppo R9 Plus sẽ cho độ tương thích phù hợp 100% như màn hình zin chính hãng. Đồng thời cho độ sắc nét và chân thực màu sắc không thua gì màn hình gốc. 

Các linh kiện liên quan

Ngoài Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo R9 Plus, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại linh kiện Oppo khác. Những linh kiện điện thoại, đặc biệt là linh kiện màn hình khi nhập về Chiêm Tài Mobile đều được lựa chọn và test tính năng kỹ lưỡng nên hầu như luôn luôn đảm bảo tính chính hãng, uy tín của linh kiện. Chính vì vậy, khi lựa chọn giải pháp màn hình Oppo R9 Plus tại Chiêm Tài Mobile, bạn hầu như không phải lo lắng về chất lượng linh kiện này tại cửa hàng.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container