Màn hình full nguyên bộ Oppo Neo 5/ A31W/ R1201

160.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sử dụng Oppo Neo 5 và màn hình trên thiết bị của bạn đang gặp vấn đề? Hãy tìm ngay một chiếc màn hình Oppo Neo 5 mới, chất lượng, để thay thế cho thiết bị và lấy lại giá trị sử dụng cho thiết bị của bạn.

>> Màn hình Oppo R1201, bị sọc, đen màn hình, không thể hiển thị toàn màn hình.

>> Màn hình bị loạn, liệt cảm ứng, không thể thao tác được.

>> Mặt kính bị nứt, vở, không thể hiển thị được nội dung cũng như sử dụng cảm ứng.

Nếu như màn hình của bạn đang gặp phải những vấn đề được liệt kê ở trên đây, thì lời khuyên tốt nhất là hay thay một màn hình mới cho thiết bị của mình.

sản phẩm liên quan:

Hiện nay màn hình cho Oppo A31W/ R1201/ Neo 5 đang được cung cấp khá phổ biến, vì thế nếu như cần thì sẽ không khó để mua được một màn hình mới, thay thế cho thiết bị. Tuy nhiên nguồn hàng dồi dao, cũng đồng nghĩa bạn rất dễ mua phải những sản phẩm màn hình kém chất lượng. Nếu như bạn không có kiếm thức sâu về màn hình, linh kiện điện thoại. Vì thế điều quan trọng là nên chọn một nơi cung cấp linh kiện, màn hình có uy tín, với chính sách bán hàng hợp lý để có thể mua đúng sản phẩm mình cần và chất lượng được đảm bảo.

 

Hiến tại bên cạnh các sản phẩm linh kiện điện thoại iPhone, Samsung. Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện dành cho các model của Oppo, với mức giá hợp lý, chất lượng tốt. Một trong số đó là màn hình full nguyên bộ Oppo A31W/ R1201/ Neo 5.

 

Sản phẩm màn hình full nguyên bộ Oppo Neo 5/ R1201 được cung cấp tại Chiếm Tài có chất lượng khá ổn. Mặc dù không thể so sánh với màn hình zin trên thiết bị, tuy nhiên nó đã được tuyển chọn rất kỹ trước khi đến tay của khách hàng. Đi kèm với đó là chính sách bán hàng hợp lý, chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng linh kiện.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin, giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại Oppo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU