Màn hình full nguyên bộ Sony Z5 Compact/ Z5 Mini/ E5803/ E5823 (Màu trắng, màu đen)

850.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Từ trước đến nay, người dùng đã không còn lạ lẫm với chất lượng sản phẩm từ Sony. Tuy nhiên dù chất lượng như thế nào đi nữa, những linh kiện trên điện thoại, đặc biệt là màn hình Sony Z5 mini lại là loại linh kiện cực kỳ nhạy cảm và rất dễ bị tác động bởi ngoại lực. Nếu không may màn hình sẽ bị nứt vỡ, gây loạn cảm ứng và buộc người dùng phải thay mới bằng màn hình khác. Chính lúc ấy, Màn hình full nguyên bộ Sony Z5 Compact/ Z5 Mini/ E5803/ E5823 sẽ trở thành “vị cứu tinh” không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Các sản phẩm liên quan

Màn hình full nguyên bộ Sony Z5 Compact/ Z5 Mini/ E5803/ E5823 do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại màn hình đã bao gồm đầy đủ mặt kính và cảm ứng. Màn hình đảm bảo tính tương thích tuyệt đối với thiết bị của bạn cũng như cho độ hiển thị chuẩn sắc nét như màn hình zin chính hãng.

Ngoài màn hình full nguyên bộ Sony Z5 Compact/ Z5 Mini/ E5803/ E5823, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều mặt hàng linh kiện Sony chất lượng khác. Các linh kiện do Chiêm Tài Mobile phân phối đều là linh kiện đã qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, nên chất lượng linh kiện chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành cực ưu đãi và hợp lý từ cửa hàng.

Nếu bạn đang có ý định đặt mua Màn hình full nguyên bộ Sony Z5 Compact/ Z5 Mini/ E5803/ E5823, Tại đây chúng tôi còn cung ứng nhiều loại linh kiện điện thoại khác và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào trong giờ làm việc. 

Hình ảnh khách hàng đã mua