Màn hình full nguyên bộ Vivo Y31 (màu đen)

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

MFVIOY31
Còn hàng
+
Mua ngay

Vỡ màn hình, màn hình không hiển thị, màn hình bị chết cảm ứng, đó là những điều mà bất cứ người dùng smartphone nào cũng đều cảm thấy khó chịu. Cách khắc phục cho vấn đề này đó là thay một chiếc màn hình mới. Chúng ta nên mua màn hình full nguyên bộ Vivo Y31 ở đâu? hãy đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ nhận được những sản phẩm linh kiện chất lượng với mức giá tốt.

Với cố gắng mang đến sự hài khách hàng, Chiếm Tài Mobile luôn chủ động cung cấp những sản phầm linh kiện chất lượng nhất có thể. Đặc biệt là các sản phẩm màn hình full nguyên bộ, luôn được hỗ trợ chính bảo hành hợp lý.

Sản phẩm màn hình full nguyên bộ Vivo Y31 là những chiếc màn hình full nguyên bộ, đã bao gồm màn hình LCD và mặt kính cảm ứng. Dù chỉ là màn hình linh kiện, nhưng chất lượng màn hình full Vivo Y31 gần như tương đương với màn hình zin.

Hiện tại bên cạnh sản phẩm màn hình full Vivo, Chiếm Tài Mobie còn phân phối rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng cao khác. Bạn có thể tìm được linh kiện cho rất nhiều dòng điện thoại tại đây. Không chỉ những dòng máy phổ biến mà cả những dòng máy hiếm đến từ nhà mạng nước ngoài.

Hiện tại màn hình full nguyên bộ Vivo Y31 đang có mặt tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và được tận tay lựa những chiếc màn hình chất lượng nhất, màu sắc phù hợp nhất với thiết bị của mình. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.