Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 6 không khung có vân tay (màu trắng, đen, xanh)

550.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Kể từ khi chính thức ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ đầu tiên, Xiaomi đã chứng tỏ khả năng sản xuất điện thoại với chất lượng vô cùng ổn của mình cùng đông đảo người sử dụng. Cho đến tận thiết bị Xiaomi Mi 6 thì uy tín về chất lượng thiết bị của Xiaomi cũng không hề thay đổi. Tuy nhiên chất lượng thế nào đi chăng nữa thì điện thoại của bạn cũng khó lòng thoát khỏi tình trạng hư màn hình do sự cố làm rơ bể trong lúc bất cẩn. Nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn sử dụng Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 6 có nút home do Chiêm Tài Mobile cung cấp dưới đây.

Các sản phẩm liên quan

Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 6 có nút home được Chiêm Tài Mobile phân phối là loại màn hình đã bao gồm đầy đủ mặt màn hình và bộ cảm ứng phía trên. Trong đó  bao gồm cả nút home nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng khi thay mới chỉ với một vài thao tác tháo lắp đơn giản. Quan trọng hơn là màn hình sau khi được thay mới sẽ cho chất lượng hiển thị không khác gì màn hình zin chính hãng và đảm bảo tuyệt đối cho tính năng màn hình của bạn. 

Ngoài màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 6 có nút home, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Các linh kiện sẽ được đảm bảo lựa chọn và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từ những linh kiện tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để đem ra thị trường. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành linh kiện cực kỳ ưu đãi để bảo đảm tuyệt đối cho lợi ích mua hàng của bạn.

Hiện tại sản phẩm Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 6 có nút home đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU