Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi Y1 (màu trắng, đen, vàng, hồng)

600.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Y1, không ít người dùng đã phải xanh mặt vì vô tình để rơi thiết bị khiến màn hình bị chấn động mạnh. Điều này sẽ còn trở nên tồi tệ hơn nữa nếu một ngày màn hình Redmi Y1 không hề hấn gì nhưng cảm ứng thì nhảy loạn xạ trên chính chiếc điện thoại hiện đại của bạn. Trong trường hợp này nhiều khả năng sẽ phải thay Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi Y1 mới với chất lượng thực sự đảm bảo.

Các sản phẩm liên quan

Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi Y1 do Chiếm Tài Mobile cung cấp là loại màn hình đã bao gồm đầy đủ mặt kính màn hình và cảm ứng bên trên. Do đó, màn hình có chất lượng hiển thị và độ nhạy cảm ứng như màn hình zin chính hãng. Bằng một số thao tác tháo lắp socket đơn giản, bạn sẽ dễ dàng thay mới được màn hình mà không tốn quá nhiều công sức.

Ngoài Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi Y1, Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Mọi linh kiện do cửa hàng cung cấp đều được lựa chọn kỹ lưỡng và test tính năng kỹ càng trước khi đem linh kiện đến tay người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về chất lượng linh kiện và đồng thời cũng nhận được chính sách bảo hành cực ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Hiện tại sản phẩm Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi Y1 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container