Màn hình full Samsung Galaxy S10 5G / G977 nguyên bộ zin new hãng

4.100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Samsung Galaxy S10 5G sau một thời gian sử dụng xuất hiện các vết nứt, vỡ ảnh hưởng đến tầm nhìn và trải nghiệm sử dụng của bạn. Hoặc màn hình S10 5G xuất hiện các đốm sáng, điểm chết, vết chảy mực và sọc nhiễu khiến màn hình không thể hiện thị đầy đủ. Mọi vấn đề trên đều được giải quyết khi bạn sở hữu linh kiện thay thế full nguyên bộ tại Chiêm Tài Mobile.

Tại sao chúng ta nên mua Màn hình full nguyên bộ Samsung Galaxy S10 5G tại Chiêm Tài Mobile

  • Màn hình Galaxy S10 5G cho chất lượng hoàn thiện với khả năng hiển thị và màu sắc tương đương với màn hình zin máy, do là phụ kiện chính hãng SAMSUNG.
  • Màn hình Samsung Galaxy S10 5G được cung cấp là loại full nguyên bộ và được cầu thành hoàn chỉnh, cố định, nên chất lượng và độ bền rất cao.
  • Màn hình linh kiện Samsung đang được Chiêm Tài Mobile cung cấp với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
  • Linh kiện màn hình nguyên bộ Galaxy 5G được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo

Chiêm Tài Mobile luôn cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng

Tại Chiêm Tài Mobile, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng với chất lượng và mức giá tương xứng với nhau.

Chúng tôi cung cấp hầu hết các linh kiện smartphone trên thị trường và các linh kiện hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại khác nhau.

Nhiều mức giá, nhiều phân khúc sản phẩm, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình

Linh kiện nói chung đều có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối bởi các nhà sản xuất lớn và có uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Người dùng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua