Màn hình full Xiaomi Mi Mix 2s (đen)

550.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình full Xiaomi Mi Mix 2s (đen) sau thời gian dài sử dụng có hiện tượng hư hỏng. Bạn cần mua màn hình thay thế cũng như nơi cung cấp linh kiện Xiaomi uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile để có thể lựa chọn được sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện Màn hình full Xiaomi Mi Mix 2s (đen) tại Chiêm Tài Mobile

Chiêm Tài Mobile cung cấp các sản phẩm Màn hình full Xiaomi Mi Mix 2s với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.

Màn hình Xiaomi Mi Mix 2s được cung cấp là loại full, loại màn hình có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng.

Tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi. Đối với khách hàng không có nhiều kiến thức về điện thoại thì sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Màn hình Xiaomi Mi Mix 2s được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín, vi vậy các sản phẩm linh kiện đều có chất lượng tốt nhất so với thi trường.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh Màn hình full Xiaomi Mi Mix 2s (đen) trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện khác chất lượng với giá cả ưu đãi.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container