Màn hình full Xiaomi Redmi 5A (đen, trắng)

330.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Xiaomi Redmi 5A bị nứt vỡ, màn hình bị chảy mực, sọc nhiễu và không thể hiển thị. Màn hình bị loạn liệt, chết cảm ứng, màn hình xuất hiện các đốm sáng, viền bị loạt sáng sao khi máy bị vào nước. Màn hình Redmi 5A bị ám màu nặng hoặc xuất hiện các điểm chết lớn. Đến ngay Chiem Tai Xiaomi và thay ngay cho mình một chiếc màn hình mới đi nào.

Màn hình dành cho Xiaomi Redmi 5A sử dụng tấm nền LCD chất lượng cao, đi cùng kích thước màn hình 5 inch và độ phân giải HD, tương tự màn hình zin hãng. Màn hình được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp cho chất lượng cao không khác màn hình zin.

Màn hình Xiaomi Redmi 5A là màn hình full nguyên bộ, tức là màn hình có đầy đủ các thành cần thiết như cảm ứng, tấm nền hiển thị và dây nguồn IC. Màn hình được cung cấp với 2 màu sắc đen và trắng.

Không chỉ cung cấp các thiết bị điện tử Xiaomi điện thoại của Xiaomi nói chung. Chiêm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của giới kỹ thuật viên, nơi bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý.

Thảm khảo thêm về mức giá sửa chữa linh kiện dành cho các dòng điện thoại TẠI ĐÂY.

Bài viết tham khảo:

Màn hình full Xiaomi Redmi 5 Plus

Hình ảnh khách hàng đã mua