Màn hình full zin Amoled Huawei Nova 5 2019, SEA-AL00, SEA-TL00

2.000.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868944196208
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình full zin Amoled Huawei Nova 5 2019, SEA-AL00, SEA-TL00 là linh kiện đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm linh kiện thay thế thì Chiếm Tài Mobile sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì tại đây chúng tôi có hầu hết các linh kiện của mọi thương hiệu trên thị trường từ Appe, Samsung, Oppo đến Vivo, Xiaomi, Sony, LG...

Chiếm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng

Bên cạnh linh kiện Màn hình full zin Amoled Huawei Nova 5 2019 nói riêng, người dùng còn thể mua được linh kiện của thương hiệu Huawei nói chung. Các linh kiện tại Chiếm Tài Mobile đề được nhập khẩu từ các công ty uy tín. Bên cạnh đó các linh kiện đều trải qua quá trình sản xuất với sự giám sát nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt, hạn chế lỗi.

Màn hình Huawei Nova 5 2019 là linh kiện màn hình full nguyên bộ màu đen, là màn amoled zin công ty, vì vậy có chất lượng tốt. Sau khi lắp đặt vào smartphone sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường. Nếu người dùng không am hiểu về điện thoại thì khi đến mua hàng, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn tìm được linh kiện phù hợp nhất.

Ngoài Màn hình Huawei Nova 5 2019, SEA-AL00, SEA-TL00, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thanh toán.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu Huawei, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY