Màn hình full zin Amoled Oppo F1 Plus/ R9 (Màu trắng)

550.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Đối với người dùng điện thoại Oppo F1 Plus, có thể nói hư màn hình chính là một trong những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất. Bởi lẽ màn hình sau khi thay mới nếu không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến hàng loạt rắc rối khác. Tuy nhiên điều đó sẽ không thể xảy ra nếu bạn sử dụng Màn hình full zin Amoled Oppo F1 Plus/ R9 do Chiêm Tài Mobile cung cấp dưới đây.

Màn hình full zin Amoled Oppo F1 Plus/ R9 là loại màn hình được trang bị IC ngay trên dây nguồn màn hình. Từ đó cho độ hiển thị đạt chuẩn 9/10 so với màn hình zin chính hãng. Không những vậy, màn hình còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối do được cửa hàng nhập từ nguồn nhập cực kỳ uy tín.

Các sản phẩm liên quan

Tại Chiêm Tài Mobile, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn màn hình full amoled Oppo F1 Plus/ R9 tận tình. Sau khi thay mới bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành ưu đãi để có thể tối ưu hóa quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Ngoài màn hình full zin amoled Oppo F1 Plus/ R9, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Oppo chính hãng, chất lượng khác.

Hiện tại, Màn hình full zin Amoled Oppo F1 Plus/ R9 đã được Chiêm Tài Mobile phân phối. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU