Màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng)

180.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Lựa chọn linh kiện chất lượng để thay thế sau khi các thiết bị hư hỏng là điều vô cùng quan trọng. Và linh kiện màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng) cũng không phải là ngoại lệ. Bởi linh kiện không đảm bảo sẽ dễ dẫn đến hư hỏng trong thời gian ngắn sau thi khi thế.

Màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng)

Hiện tại Chiêm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh kiện cho các dòng điện thoại Oppo, trong đó có màn hình Oppo A83 full nguyên bộ. Màn hình full nguyên bộ với đầy đủ các thành phần cảm ứng, mặt kính, LCD hiển thị, được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp vì thế chất lượng và độ bền màn hình có thể tương đương với màn hình zin máy.

Màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng)

Cũng như các linh kiện khác tại Chiêm Tài màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng) luôn được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt và giá cả cực kì ưu đãi.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh Màn hình Oppo A83 nói riêng và màn hình cho các dòng điện thoại Oppo nói chung. Chiêm Tài Mobile còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện khác với chất lượng cao và mức giá cực tốt.

Màn hình Oppo A83 full nguyên bộ (màu đen, trắng)

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container