Màn hình rời Samsung Galaxy Tap A 8.0 2017, T380, T385

450.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Samsung Galaxy Tap A 8.0 2017 bị rơi vỡ, xuất hiện các vết nức làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị cũng như trải nghiệm của người dùng.

Màn hình Galaxy Tap A 8.0 2017 bị hổng IC, mất khả năng hiển thị 1 phần hoặc toàn bộ màn hình.

Màn hình xuất hiện nhiều đốm sáng, vết loang mực.

Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng, cảm ứng làm việc không ổn định.

Đến ngay Chiêm Tài Mobile, nơi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm linh kiện điện thoại Samsung thật sự chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý.

Lý do nên mua màn hình rời Samsung Galaxy Tap A 8.0 2017 tại Chiêm Tài Mobile

Màn hình rời Samsung Galaxy Tap A 8.0 2017 được cung cấp là loại màn hình sử dụng tấm nền LCD chất lượng cao, chính vì thế chất lượng hiển thị của màn hình là gần như tương đương với màn hình zin máy.

Màn hình Samsung Galaxy Tap A 8.0 2017, được cung cấp bởi Chiêm Tài Mobile có thể tương thích và dung chung cho các model: T380, T385.

Chiêm Tài Mobile, lựa chọn linh kiện điện thoại số 1 tại TP Hồ Chí Minh

Chiêm Tài Mobile nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng, của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Chiêm Tài luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, test linh kiện, dành cho những khách hàng là người dùng. Những người có ít hoặc không có kiến thức về linh kiện điện thoại.

Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.

Không chỉ linh kiện điện thoại, máy tính bảng của Samsung, mà tất cả các sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà gia công lớn, với chất lượng linh kiện khá tốt.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container