Màn hình Samsung Galaxy Tab A7 2022, T509 zin công ty (Đen, trắng)

800.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Galaxy Tab A7 2022, T509 zin công ty là sản phẩm chất lượng cao, hoàn thiện dựa trên thông số chính hãng, tiết kiệm và tối ưu hơn nhưng chất lượng hiển thị vẫn như chính hãng. 

Màn hình Galaxy Tab A7 2022, T509 zin công ty hàng công ty chất lượng như chính hãng

Màn hình Galaxy Tab A7 2022 lựa chọn hoàn hảo cho linh kiện tối ưu giá với Chiêm Tài. Chúng tôi tự hào cung cấp màn hình zin hoàn toàn mới, mang đến chất lượng trải nghiệm cao mà vẫn giữ giá cực kỳ hấp dẫn tại Chiêm Tài.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo chuẩn quy trình chính hãng, với kích thước và thông số đúng với model máy. Hỗ trợ các kỹ thuật viên thực hiện công việc thay thế và sửa chữa một cách mượt mà và nhanh chóng.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm, hàng hóa đúng giá đúng chất lượng, Chiêm Tài luôn tư vấn rõ ràng tình trạng và mức giá cho từng loại màn hình Samsung chính hãng, máy tính bảng nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn, tiếp cận hơn với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

Hệ thống web cửa hàng Chiêm Tài, luôn cập nhật hằng ngày các sản phẩm mới với giá minh bạch và công khai. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm, thuận tiện tham khảo giá! 

Cuối cùng là quy trình lưu kho kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm để có thể hạn chế những lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi vẫn bảo hành đổi trả sản phẩm nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container