Mặt kính cảm ứng zin new Apple Watch series 4 44mm (Đã nạp sẵn file)

95.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính Apple Watch của bạn bị loạn cảm ứng, cảm ứng không hoạt động, màn hình bị vỡ, nứt mặt kính do va chạm. Đừng quá lo lắng, hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile và thay ngay một mặt kính cảm ứng zin new Apple Watch series 4 44mm mới thôi nào

Tại sao nên lựa chọn mặt kính cảm ứng Apple Watch series 4 44mm tại Chiêm Tài Mobile

Mặt kính cảm ứng Apple Watch series 4 được cung cấp là loại 44mm, và là loại mặt kính cảm ứng đã được nạp sẵn file. Mặt kính cảm ứng thuộc loại zin new, mới 100% và có chất lượng gần như tương đương với mặt kính zin máy.

Mặt kính cảm ứng zin new Apple Watch series 4 44mm được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp cho chất lượng cao cấp như màn hình zin máy và được Chiêm Tài Mobile nhập từ những nhà cung cấp lớn, được kiểm tra kỹ càng nên chất lượng mắt kính khá cao, tỉ lệ lỗi cực kỳ thấp.

Chiêm Tài Mobile nơi cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng

Chiêm Tài cung cấp hầu hết các linh kiện smartphone trên thị trường và các linh kiện hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại. Bên cạnh đó nhiều mức giá, nhiều phân khúc sản phẩm, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Linh kiện nói chung đều có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối bởi các nhà sản xuất lớn và có uy tín và có chất lượng luôn được đảm bảo. Khách mua linh kiện tại cửa hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh mặt kính Apple, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều linh kiện iPhone, Apple chính hãng khác. 

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container