Mặt kính HTC Desire 10 Pro (đen, trắng)

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là một kỹ thuật viên đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua mặt kính ép lại cho màn hình HTC Desire 10 Pro. Bạn đang chưa biết phải mua mặt kính HTC Desire 10 Pro ở đâu hoặc bạn còn phân vân vì chưa biết nên mua ở nơi nào để có giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Mặt kính cho HTC Desire 10 Pro là một trong số rất nhiều sản phẩm linh kiện HTC đang được cung cấp bởi Chiếm Tài Mobile. Chiếm Tài Mobile không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm linh kiện với chất lượng tốt nhất mà hơn hết các sản phẩm đều có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Sản phẩm khác:

Bên cạnh mặt kính chất lượng cho HTC Desire 10 Pro, thì Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm liện kiện khác dành cho các model Samsung, Nokia, LG, Sony,.... Khách hàng có thể đến và lựa chọn mình những sản phẩm linh kiện chất lượng.

Hiện tại sản phẩm mặt kính HTC Desire 10 Pro đang được phân phối tại cửa hàng Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua mặt kính này khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây hoặc lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Tại đây khách hàng có thể tận tay test để lựa cho mình những linh kiện chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện HTC, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667Để tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container