Mặt kính HTC U Ultra Sapphire

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính HTC U Ultra Sapphire của bạn bị nứt, vỡ. Bạn cần ép lại mặt kính mới nhưng lại không biết phải tìm mua mặt kính ở đâu. Bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra linh kiện và muốn tìm 1 nơi uy tín để có thể an tâm mà chọn mua mặt kính HTC U Ultra Sapphire mới.

Sản phẩm mặt kinh HTC U Ultra Sapphire hiện đang được cung cấp trên thị trường với khá nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tùy vào nguồn cung cấp hàng của từng cửa hàng. Chính vì thế, rất khó cho người dùng, đặc biệt là những người dùng phổ thông, không có kiến thức và linh kiện mặt kính HTC U Ultra Sapphire.

Sản phẩm liên quan khác:

Tại Chiếm Tài Mobile chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện, dành cho HTC, và mặt kính HTC U Ultra Sapphire là một trong số những sản phẩm đó. Sản phẩm mặt kính HTC U Ultra Sapphire đang được chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng tốt. Chất lượng và độ bền của màn hình thì không cần phải quan tâm bởi nó đã được kiểm tra rất kỹ trước khi giao đến tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình những chiếc mặt kính HTC U Ultra Sapphire chất lượng tốt, thì sản phẩm được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile chính là một lựa chọn tốt mà bạn nên quan tâm. Bên cạnh đó, Chiếm Tài còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện smartphone HTC khác.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những món linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Để mua mặt kính khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây hoặc lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Tại đây khách hàng có thể tận tay test để lựa cho mình những chiếc mặt kính HTC U Ultra Sapphire chất lượng nhất. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện thoại, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU