Mặt kính Xiaomi Mi 5

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính Xiaomi Mi 5 của bạn bị nứt, vỡ do va chạm, rơi rớt, bạn cần tìm một mặt kính xiaomi Mi 5 mới để thay thế. Bạn ở quá xa và không thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng mặt kính. Bạn cần một nơi cung cấp linh kiện uy tín để có thể mua được mặt kính Xiaomi Mi 5 chất lượng. Hãy tìm đến Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, màn hình, mặt kính Xiaomi chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển của thị trường linh kiện điện thoại hiện nay, thật không khó để tìm mua một mặt kính Xiaomi Mi 5. Chúng được các thương gia cung cấp với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Chính vì thế, nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc là người dùng phổ thông, thì khách hàng rất dễ mua phải mặt kính Xiaomi Mi 5 kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín, công việc cũng như chất lượng thiết bị của khách hàng.

Hiểu được điều đó, Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện mặt kính Xiaomi Mi 5 tốt nhất. Hỗ trợ cho nhu cầu mua linh kiện, màn hình từ xa, cho các khách hàng và kỹ thuật viên ở xa. Đảm bảo chất lượng màn hình không thua kém nhiều so với màn hình zin.

  

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mặt kính Xiaomi Mi 5 tốt, hãy lựa chọn sản mặt kính Xiaomi Mi 5 tại Chiếm Tài Mobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện màn hình chất lượng nhất, trải qua quá trình test chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU