Mặt kính zin Sony Xperia X / F5121 / F5122 (màu đen, trắng)

60.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn là một thợ ép kính điện thoại. Bạn cần tìm nguồn cung cấp mặt kính zin cho Sony Xperia X / F5121 / F5122. Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ nhận được những chiếc mặt kính chất lượng và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm mặt kính Sony X / F5121 / F5122 đang được bán tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa những chiếc mặt kính Sony X chất lượng nhất, màu sắc phù hợp nhất với thiết bị của mình. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Sản phẩm liên quan khác:

Ngoài các sản phẩm linh kiện cho điện thoại Sony, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua