Mặt nạ bảo hộ Full Face chống giọt bắn Face Shield cao cấp

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868193312176
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu OEM
Kích thước 17 x 15 x 10 cm
Chất liệu Polycarbonate, đai nylon, viền cao su
Đối tượng sử dụng Người lớn

 

VIDEOS

An toàn và thoải mái là điều bạn sẽ tìm thấy ở mặt nạ bảo hộ Full Face chống giọt bắn Face Shield cao cấp. Cùng thiết kế che phủ toàn diện, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, giúp gia tăng khả năng bảo vệ bản thân khỏi các bụi bẩn khi đi đường, hoặc hóa chất trong môi trường làm việc. Và thuận tiện hơn trong giao tiếp với khả năng cản các giọt bắn từ người đối diện, an toàn trong tình hình dịch như hiện nay. 

Thiết kế mặt nạ bảo hộ Full Face chống giọt bắn Face Shield cao cấp

Kính chống giọt bắn với thiết kế gồm mặt kính trong suốt và dây đeo có thể điều chỉnh kích thước. Đồng thời sử dụng chất liệu nhựa PC chất lượng cao, giúp chống bám bụi, đồng và không bị đọng hơi nước với các lỗ thoát khí ngay phía dưới mặt nạ. 

Thêm vào đó, mặt nạ bảo hộ Full Face chống giọt bắn Face Shield cao cấp cùng trang bị dây đeo đàn hồi và có thể tự do điều chỉnh nới lỏng hoặc thu lại theo ý thích của người dùng, giúp sản phẩm được cố định và ổn định hơn khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan: 

Ưu điểm khi sử dụng mặt nạ bảo hộ chống giọt bắn Face Shield 

Điểm mạnh của mặt nạ bảo hộ chống giọt bắn Face Shield cao cấp, nhờ vào lớp kính trong suốt giúp bảo vệ phần mặt, che chắn cho mắt, mũi và miệng của bạn. Với thiết kế ôm sát mặt, giúp ngăn không để nước bọt cũng như hóa chất đi vào mắt. Đôi mắt và khuôn mặt của bạn sẽ luôn được bảo vệ. 

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với chất liệu nhựa trong suốt mặt nạ chống giọt bắn giúp người dùng có thể chủ động quan sát tốt với góc nhìn rộng hơn, giao tiếp an toàn hơn so với các thiết kế kính bảo hộ khác. Vệ sinh nhanh chóng với tính năng của nhựa chất lượng cao, trang bị bảo hộ bền lâu hơn trong thời gian sử dụng. 

Ngoài ra, sản phẩm còn là một trang bị bảo hộ hữu ích trong quá trình lao động. Đặc biệt là các môi trường làm việc nông nghiệp, sửa chữa, y tế...Phải thường xuyên tiếp xúc hóa chất, phun khử hóa chất, vật gai sắc nhọn,...Gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, thì sản phẩm mặt nạ bảo hộ sẽ là lớp bảo vệ hiệu quả cho người lao động an tâm tập trung công việc.  

THÔNG SỐ

Thương hiệu OEM
Kích thước 17 x 15 x 10 cm
Chất liệu Polycarbonate, đai nylon, viền cao su
Đối tượng sử dụng Người lớn

 

VIDEOS