Máy đo độ ồn âm thanh DUKA FB1

330.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6971720840389
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu DUKA
Model FB1
Dải đo 30 - 130dBA
Độ chính xác ±1.5dB
Tần số đáp ứng 31.5Hz – 8KHz
Độ phân giải 0.1dB
Nhiệt độ và độ ẩm làm việc 0-40 °C, 10-80%RH
Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản -10-60 °C, 0-90%RH
Nguồn cấp 3* viên pin AAA 1.5V
Khối lượng 80.08g (không có pin)
Kích thước 50 x 30 x 159.5mm

VIDEOS

Ô nhiễm âm thanh tiếng ồn hiện đang trở thành một yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Chính vì vậy, việc trang bị máy đo độ ồn âm thanh DUKA FB1 với khả năng đo chính xác để kiểm soát được mức ồn là vô cùng cần thiết.

Máy đo độ ồn là gì? Ưu điểm của Máy đo độ ồn DUKA FB1?

Máy đo độ ồn âm thanh là thiết bị được dùng để chuyên đo các thông số của âm thanh như cường độ, mức âm và dải tần của âm thanh. Các thông số đo đạt được hiển thị rõ ràng trên màn hình, đơn vị của âm thanh là decibel (dB). Và DUKA FB1 với thiết kế linh hoạt, khả năng đo chính xác với sai số cực kì thấp, màn hình hiển thị độ nét cao sẽ là lựa chọn đầu tư hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu đo độ ồn ở mọi môi trường khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Về thiết kế, máy đo DUKA FB1 cũng tương tự như các thiết bị đo độ ồn khác là gồm 2 phần: phần thân nơi có các phím điều chỉnh chức năng và màn hình cùng phần micro thu âm. Trong đó, phần micro được thiết kế cách xa phần thân để cắt các phần phản xạ giúp cho phép đo được chính xác hơn. Tổng thể máy khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 50 x 30 x 159.5mm nên người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và thao tác một cách linh hoạt.

Màn hình LED độ nét cao cũng được tích hợp cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt ngay các thông số đo ở thời gian thực. Bảng điều khiển, thao tác khá đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Khả năng đo chính xác, sai số thấp

Thiết bị đo độ ồn hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng micro để có thể đo được sự thay đổi áp suất không khí do nguồn âm thanh gây ra. Chính vì vậy, micro thu âm của thiết bị càng tốt thì phép đo sẽ càng chính xác hơn. Và máy đo độ ồn DUKA FB1 sử dụng Micro tụ điện được trang bị với cảm biến với độ chính xác cao cùng 3 lớp dẫn điện bên trong, thành bên ngoài bằng kim loại an toàn, chống rơi hiệu quả. Đi kèm kính chắn gió được thiết kế để lọc sự can thiệp của gió, tăng độ chính xác của phép đo ±1.5dB.  

Khi phép đo vượt quá giá trị cảnh báo đã đặt, Máy đo độ ồn DUKA FB1 sẽ nhấp nháy và hiển thị ở đèn nền cho người dùng dễ theo dõi.

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng thực tế rộng trong nhiều lĩnh vực

Với thiết kế khá nhỏ gọn, di động đi kèm khả năng đo với độ chính xác cao thì máy đo độ ồn DUKA có thể được ứng dụng thực tế trong nhiều lĩnh vực và nhu cầu đo khác nhau. Cụ thể người dùng có thể sử dụng để đo tiếng ồn ở mọi môi trường từ nhà máy, văn phòng, giao thông, quán bar, rạp hát, nhà riêng, trung tâm giải trí đông đúc,...

THÔNG SỐ

Thương hiệu DUKA
Model FB1
Dải đo 30 - 130dBA
Độ chính xác ±1.5dB
Tần số đáp ứng 31.5Hz – 8KHz
Độ phân giải 0.1dB
Nhiệt độ và độ ẩm làm việc 0-40 °C, 10-80%RH
Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản -10-60 °C, 0-90%RH
Nguồn cấp 3* viên pin AAA 1.5V
Khối lượng 80.08g (không có pin)
Kích thước 50 x 30 x 159.5mm

VIDEOS