Máy đuổi muỗi di động ZMI

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Chất liệu nhựa
Kích thước 61 x 61 x 25 mm
Trọng lượng 25g
Nguồn 2x Pin số 7

Cuộc chiến chống muỗi là một cuộc chiến không hồi kết, khi mà việc tiêu diệt chúng là một điều không khả thi, thì tìm cách để xua đuổi muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Một trong những cách đó là sử dụng máy đuổi muỗi di động ZMI.

Máy đuổi muỗi ZMI sẽ là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn cho việc chống muỗi không chỉ tại gia đình mà cả ngoài trời trong các cuộc đi chơi dã ngoại.

Nhìn bên ngoài sản phẩm giống như một chiếc loa mini với thiết kế nhỏ nhắn đi cùng với hệ thống lỗ thoát hơi trên bề mặt thân. Toàn bộ các chi tiết đều được làm từ chất liệu nhựa ABS, chất liệu cho độ bền khá cao.

Bên trong thiết bị đuổi muỗi mini đến từ ZMI là lõi hương, với tác dụng chính là tỏa ra mùi hương để xua đuổi muỗi tránh xa. Thay vì dùng quạt gió để giúp hương muỗi phát tán ra môi trường ngoài, máy đuổi muỗi này lại sử dụng cơ chế ly tâm, tức là lõi hương sẽ được lắp trực tiếp lên trục quay, khi xoay tròn với tốc độ cao, lực ly tâm sẽ đẩy mùi hương phát tán ra môi trường ngoài nhanh và hiệu quả hơn.

Mỗi bộ sản phẩm đi kèm với 2 lõi hương, mỗi lõi như thế sẽ có tuổi thọ sử dụng trung bình lên đến 200 giờ hoặc tương đương với 25 ngày.

Sản phẩm liên quan:

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng sản phẩm vẫn có thể làm việc hiệu quả trong các căn phòng có thể tích dưới 28 m³. Tuy nhiên để tăng hiệu quả làm chúng ta nên đóng bớt các cửa ra vào và các cửa sổ.

Sản phẩm sử dụng nguồn điện từ 2 viên pin số 7 phía trong vì thế chúng ra không cần phải cắm nguồn. Điều đó cũng đồng nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mang thiết bị đuổi muỗi di động và sử dụng ở mọi nơi trong nhà hoặc mang theo bên bên mình và sử dụng trong những chuyến đi chơi xa. Nhà sản xuất cũng rất tinh ý, khi trang bị thêm cho bộ thiết bị đuổi muỗi này 1 chiếc dây móc bằng chất liệu silicon, giúp bạn có thể dễ dàng móc lên balo hoặc các vị trí khác.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều thiết bị gia dụng độc đáo, hữu ích khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Chất liệu nhựa
Kích thước 61 x 61 x 25 mm
Trọng lượng 25g
Nguồn 2x Pin số 7

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU