Máy làm nước nóng kiêm lọc nước Uodi Cuber

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
06/11/2021, 12:25 Ngô Nguyên Huy ... ..o Tam Phú Thủ Đức xxx.xx.11396

THÔNG SỐ

Thương hiệu Uodi
Model UDW-ZT50B
Lưu lượng nước sạch 7.8L/h
Công suất định mức 2200W
Dung tích bể nước thô 5L
Dung tích bể nước sạch 1.5L
Độ chính xác lọc lọc thẩm thấu ngược 0.0001µm
Kích thước máy 395 x 295 x 358mm

VIDEOS

Nếu nguồn nước hằng ngày sử dụng là vấn đề mà bạn đang rất quan tâm trong sinh hoạt của gia đình. Thì máy làm nước nóng kiêm lọc nước Uodi Cuber sẽ là trang bị mà bạn không thể bỏ qua, thiết bị giúp mang đến nguồn nước ấm nóng, sạch tinh khiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho cả gia đình.

Vì sao cần trang bị máy làm nước nóng kiêm lọc nước Uodi Cuber

Nguồn nước đóng bình, đóng chai khiến bạn chưa thực sự an tâm bởi độ tinh khiết. Hay nhu cầu hằng ngày bạn cần sử dụng nguồn nước nóng liên tục. Thì Uodi Cuber sẽ là trang bị tối ưu nhất không chỉ cung cấp cho bạn nguồn nước nóng theo 4 nhiệt độ tùy nhu cầu mà nước còn được xử lý lọc thẩm thấu ngược đảm bảo độ tinh khiết tối ưu.

Máy làm nóng nước tiện lợi

Máy nước nóng Uodi Cuber được tích hợp cảm biến nhiệt độ NTC với độ chính xác cao cùng mô-đun với chương trình kiểm soát nhiệt thuật toán AI thông minh giúp làm nóng nước nhanh chóng trong vòng 3s. Ngoài ra, người dùng còn có thể linh hoạt lựa chọn 4 mức nhiệt độ nước là 40°C, 45 °C, 85 °C và 92 °C. Chính vì vậy tùy nhu cầu sử dụng như uống trực tiếp, pha trà, pha sữa, mì ăn liền,… mà bạn có thể chọn ngay mức nhiệt độ phù hợp, khá linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Máy lọc nước tinh khiết

Bên cạnh chức năng của một chiếc máy làm nóng nước thì, Uodi Cuber UDW-ZT50B còn được tích hợp khả năng lọc sạch, tinh khiết cho nguồn nước. Cụ thể, máy được trang bị công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO với hệ thống lọc 3 giai đoạn với độ chính xác thẩm thấu ngược đạt 0,0001μm. Bộ học hỗn hợp đầu tiên PAC giúp hấp thụ các chất rắn lơ lửng, dư lượng clo trong nước. Sau đó là bộ lọc màng thẩm thấu ngược RO loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng,… Cuối cùng là bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, cải thiện mùi vị nguồn nước.

Đặc biệt, máy lọc nước Uodi Cuber cho tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải là 4:1 trong quá trình hoạt động. Nước thải được xả vào bể chứa riêng, các tạp chất sẽ được lắng đọng tránh tắt nghẽn cho hệ thống lọc. Phía bên trong máy là trang bị đèn diệt khuẩn LED-UV với tính năng khử trung cực mạnh hơn 99% các vi khuẩn, vi rút có hại.

Vật liệu kháng khuẩn, an toàn

Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước trên máy nước nóng kiêm lọc nước Uodi Cuber đều được gia công từ vật liệu kháng khuẩn nano cao cấp nhằm đảm bảo độ tinh khiết, tránh phát sinh vi khuẩn trong quá trình tích trữ. Bể chứa nước tinh khiết được thiết kế với nắp đậy, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng làm sạch để loại bỏ vi khuẩn, các vết bẩn lắng đọng sau thời gian dài sử dụng.

Điều khiển trực quan, thông minh

Bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế ở mặt trên máy làm nóng nước với giao diện trực quan, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ chính xác đến 1°C khi đồng bộ và sử dụng qua App trên smartphone. Thiết kế nút khóa trẻ em an toàn cũng được tích hợp nhằm tránh trường hợp rủi ro xảy ra cho gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế thẩm mỹ, linh hoạt

Về thiết kế, Máy nước nóng kiêm lọc nước Uodi được lấy cảm hứng độc đáo từ khối Lego, mang đến một vẻ đẹp công nghệ và hiện đại hơn cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, kết cấu mô-đun lắp ráp hoàn toàn cùng kích thước gọn nhẹ nên sẽ rất dễ dàng khi lắp đặt và bố trí ở bất cứ không gian nào.

Mặt trước là cửa thoát nước, phía dưới là kệ đỡ thiết kế khối nhắm tránh trường hợp nước bắn và tương thích với mọi cốc đựng kích thước khác nhau. Thiết kế tách rời bình chứa nước thô dung tích 5L vừa tiện lợi vừa đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. Bể nước tinh khiết dung tích 1.5L sẽ được bổ sung nước liên tục cho người dùng sử dụng và bạn chỉ cần cung cấp nước đầy đủ cho bể thô.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Uodi
Model UDW-ZT50B
Lưu lượng nước sạch 7.8L/h
Công suất định mức 2200W
Dung tích bể nước thô 5L
Dung tích bể nước sạch 1.5L
Độ chính xác lọc lọc thẩm thấu ngược 0.0001µm
Kích thước máy 395 x 295 x 358mm

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu