Máy lọc không khí xe ô tô TCL KJ15F-A1

800.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6936383815877
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu TCL
Model KJ15F-A1
Không gian áp dụng 3-7m³
Điện áp định mức DC 12V
Công suất định mức 3.5W
Tỷ lệ tiệt trùng 99%
Giá trị CADR dạng hạt 15.8m³/h
Giá trị CADR formaldehyde 4.7m³/h
Độ ồn 52dB(A)
Khối lượng sản phẩm 500g
Kích thước sản phẩm 190 x 167 x 54mm

TCL KJ15F-A1 – chiếc máy lọc không khí dành cho xe ô tô với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc cao và khả năng khử trùng tiêu diệt các mần bệnh bên trong xe. Một lựa chọn thật sự kinh tế để trang bị cho chiếc "xế hộp" của mình, bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Vì sao cần trang bị máy lọc không khí xe ô tô TCL KJ15F-A1?

Các nguồn ô nhiễm chính trong không gian xe ô tô là hơn 100 loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyde, xylen, benzen từ khí thải ô tô, khói thuốc,.... Việc tiếp xúc lâu ngày sẽ không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, việc trang bị một chiếc máy lọc không khí như TCL KJ15F-A1 sẽ là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của người ngồi bên trong xe, đặc biệt khi đó là những thành viên trong gia đình của bạn.

Lọc và khử mùi hiệu quả với màn lọc 3 lớp

Máy lọc không khí ô tô TCL được đặc biệt trang bị màn lọc đến 3 lớp, nhắm vào các nguồn ô nhiễm khác nhau, cho hiệu quả thanh lọc toàn diện, nâng cao chất lượng không khí bên trong xe. Lớp đầu tiên là lớp bông kháng khuẩn là bộ lọc sơ cấp giúp lọc sạch bụi, lông và các chất dạng hạt khác, khử trùng hiệu quả. Lớp thứ hai là lớp lọc HEPA lọc hiệu quả bụi PM2.5, PM10 và các tác nhân ô nhiễm dạng hạt khác. Cuối cùng là bộ lọc than hoạt tính giúp hấp thụ, phân hủy và làm sạch các hóa chất hữu cơ và yếu tố gây mùi.

Sau 900 giờ làm việc, đèn LED màu xanh lam trên máy lọc sẽ nhấp nháy, nhắc nhở người dùng cần thay thế bộ lọc.

Tốc độ lọc và khử trùng cao

Máy lọc không khí xe ô tô TCL KJ15F-A1 sở hữu tốc độ lọc bụi dạng khá cao, 15.8 m³/h, giúp loại bỏ nhanh chóng các yếu tố ô nhiễm trong không khí, tái tạo bầu không khí sạch ngây lập tức. Trong khi đó, với các yếu tố gây mùi như formaldehyde là 4.7m³/h, giúp loại bỏ các mùi hôi từ khói xe và từ môi trường bên ngoài xe.

Máy lọc không khí xe hơi sẽ tích cực thu các hạt bụi nhỏ, loại bỏ hiệu quả các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí, đồng thời giải phóng hàng triệu ion âm. Các ion âm sẽ lan tỏa đến tất cả các ngóc ngách của ô tô, để thực hiện chức năng khử trùng thanh lọc và khử mùi. Giúp cho không khí bên trong xe luôn thanh mát và không bị khô.

Sản phẩm liên quan

Điều chỉnh 2 tốc độ gió, không tiếng ồn

TCL KJ15F-A1 sử dụng hai quạt lớn với khả năng điều chỉnh 2 tốc độ gió nhẹ và mạnh từ đó giúp tăng hiệu quả thanh lọc nhanh chóng với lượng không khí lớn. Mặc dù hoạt động với tốc độ mạnh mẽ nhưng máy lọc vẫn giữ được độ yên tĩnh, tiếng ồn thấp chỉ ở mức 52dB nên hầu như không làm ảnh hưởng đến chuyến hành trình của bạn.

THÔNG SỐ

Thương hiệu TCL
Model KJ15F-A1
Không gian áp dụng 3-7m³
Điện áp định mức DC 12V
Công suất định mức 3.5W
Tỷ lệ tiệt trùng 99%
Giá trị CADR dạng hạt 15.8m³/h
Giá trị CADR formaldehyde 4.7m³/h
Độ ồn 52dB(A)
Khối lượng sản phẩm 500g
Kích thước sản phẩm 190 x 167 x 54mm