Tấm lọc thay thế cho máy lọc không khí Mi Air Purifier Max (Bản nâng cấp)

1.850.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6934177712227
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model M5R-FLHP
Kích thước gói 562 x 363 x 189mm
Mô hình áp dụng Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max (AC-M5-SC)

Chất lượng của máy lọc không khí một phần phụ thuộc vào lõi lọc, tấm lọc. Vì vậy, việc thay thế lõi lọc định kì chính là một trong những giải pháp giúp bạn nâng cao hiệu suất hoạt động cho thiết bị. Nếu máy lọc không khí Mi Air Purifier Max của bạn đang cần thay thế tấm lọc thì sản phẩm dưới đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tham khảo.

Vì sao nên thay thế tấm lọc cho máy lọc không khí Mi Air Purifier Max?

Sau một thời gian sử dụng, chắc hẳn bộ lọc trong máy sẽ phải hứng chịu hàng loạt bụi bẩn, vật thể trong không khí và kẹt lại trong tấm lọc. Nếu cứ tiếp tục sử dụng như vậy thì chất lượng của bộ lọc sẽ giảm đi và có thể phát sinh ra vi khuẩn, nấm mốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, tấm lọc thay thế dưới đây chính là một giải pháp hữu dụng mà Chiêm Tài Mobile mang đến cho những người dùng đang sở hữu máy lọc không khí Mi Air Purifier Max.

Vật liệu cao cấp, khả năng tương thích tốt

Tấm lọc của máy lọc không khí Xiaomi Max sử dụng vật liệu lọc hiệu quả cao với độ lọc chính xác tới từng nanomet, có thể lọc được các hạt siêu nhỏ như vi khuẩn và vi rút lơ lửng trong không khí. Cụ thể, với kích thước bụi 80-90nm thì tỷ lệ lọc là 99.98%, kích thước từ 90-100nm cho tỷ lệ loại bỏ đạt 99.99% và kích thước bụi từ 100-110nm có tỷ lệ lọc lên đến 99.99%.

Tấm lọc sở hữu kiểu dáng hình chữ nhật cùng tone xanh lá đẹp mắt. Kích thước và cấu tạo của tấm lọc thay thế tương tự như tấm lọc gốc, do đó nó có khả năng tương thích hoàn toàn với máy lọc không khí Mi Air Purifier Max. Bên cạnh đó, thiết kế thân thiện và đơn giản của tấm lọc cũng giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và thay thế ngay tại nhà. Được biết, nhà sản xuất khuyến khích nên thay mới tấm lọc mới sau 6 - 12 tháng sử dụng.

Bộ lọc than hoạt tính kép cho hiệu quả lọc cao

Tấm lọc thay thế máy lọc không khí Mi Air Purifier Max sử dụng lớp lọc than hoạt tính kép, giúp tăng đáng kể lượng than hoạt tính, cho tốc độ làm sạch formaldehyde CARD lên đến 400m³/h, hỗ trợ hấp thụ và loại bỏ formaldehyde cùng các khí độc hại khác có trong không khí. Mang đến bầu không khí trong lành và tươi mát cho ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ aldehyde uốn cong giúp hấp thụ formaldehyde hiệu quả. Trên cơ sở khả năng hấp thụ siêu mạnh của than hoạt tính truyền thống đối với formaldehyde, một công thức chất xúc tác đã được thêm vào. Trong quá trình thanh lọc, chất xúc tác có thể phân hủy formaldehyde thành nước và carbon dioxide. Các chất sinh ra sau khi phân hủy sẽ phản ứng với oxy để tái tạo chất xúc tác, hỗ trợ thúc đẩy quá trình phân hủy các chất độc hại như formaldehyde.

Sản phẩm liên quan

Kết nối App, nhắc nhở thông minh

Người dùng còn có thể kết nối máy lọc không khí với App Mijia. Lúc này, bạn chỉ cần bật màn hình OLED của máy lọc và quá trình sử dụng lõi lọc sẽ được hiển thị ngay sau đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem trực tiếp tỷ lệ lõi lọc trên App cũng như thời gian sử dụng của tấm lọc. Ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng thời gian cần thay thế lõi lọc vô cùng hữu ích và tiện dụng.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model M5R-FLHP
Kích thước gói 562 x 363 x 189mm
Mô hình áp dụng Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max (AC-M5-SC)