Danh sách khách đã đặt
Thời gian | Full name | Địa chỉ | Điện thoại |
---|---|---|---|
11/01/2021, 06:03 | tô văn phát | ... .. Gia, F15, Q11 | xxx.xx.17331 |
12/12/2020, 21:53 | Nguyễn Văn Đạt | ... ..Mạng, Tp Pleiku, Gia Lai | xxx.xx.24624 |
02/11/2020, 09:51 | Trần Thị Ngọc Hân | ... .. | xxx.xx.43308 |
Nội dung bài viếtơ>
Xu hướng sử dụng các loại hoa quả và thực phẩm sấy khô nguyên chất đang dần trở thành món ăn vặt phổ biến với hầu hết mọi người. Nếu gia đình bạn cũng là một tín đồ của thực phẩm sấy thì máy sấy thực phẩm Morphy Richards MR6255 sẽ là một thiết bị gia dụng tiện lợi không thể thiếu trong gian bếp nhỏ của bạn.
Ưu điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm Morphy Richards MR6255
Máy sấy thực phẩm Morphy Richards MR6255 có khả năng sấy khô được nhiều loại trái cây, rau củ, hải sản, thịt bò,...nhưng vẫn đảm bảo được độ thơm ngon và giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm. Với công suất 400W cùng chế độ sấy 3D giúp bạn tạo ra được các món ăn vặt chỉ trong vài phút, vừa an toàn vừa tiết kiệm được phi phí và có thể bảo quản được lâu hơn.
Thiết kế trang nhã, hiện đại
Tiếp tục với thiết kế phong cách phương Tây sang trọng cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế không chiếm quá nhiều diện tích góp phần làm cho gian bếp của bạn trở nên hiện đại hơn. Chất liệu chế tạo máy được làm từ inox sáng bóng, chống gỉ sét trong suốt vòng đời sử dụng. Mặt trước được lắp kính trong suốt để bạn có thể xem được tình trạng thực phẩm bất cứ lúc nào.
Với núm cơ điều khiển được đặt ở mặt trên để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian sấy để tạo ra các loại trái cây sấy dẻo, sấy giòn hay sấy dai phù hợp với khẩu vị của bạn.
Sản phẩm liên quan
Chức năng cảm biến nhiệt độ
Nhiệt độ của máy sấy thực phẩm Morphy Richards MR6255 có thể đạt mức 35 ~ 80℃ giúp bạn có thể sấy được nhiều loại hoa quả và thực phẩm khác nhau với thời gian khác nhau. Đặc biệt, máy sấy còn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ sấy vượt mức nhiệt tối đa, đảm bảo an toàn cho máy và cả người sử dụng.
Ngoài ra, với hệ thống cảm biến nhiệt, khi nhiệt vượt mức tốt đa thì ống nhiệt sẽ ngừng nóng lên nhưng quạt gió vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi nhiệt độ khoang máy giảm xuống 45℃ đảm bảo cho lưới kim loại không bị nóng khi lấy thức ăn ra ngoài.
Chế độ sấy 3D thông minh
Khoang máy kín với ống dẫn khí được gắn phía sau cho phép gió và nhiệt tạo thành luồng khí nóng. Không khí nóng được lưu thông tuần hoàn nên thực phẩm sẽ được sấy khô một cách đồng đều. Với máy sấy Morphy Richards MR6255, các thực phẩm sau khi sấy khô vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, vitamin và các khoáng chất vốn có.
Như ta đã biết, quá trình sấy khô sẽ tách nước ra khỏi thực phẩm nhờ hơi nóng của máy. Quá trình tách nước này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phần không khí nóng được thổi từ quạt gió vào thực phẩm. Thực phẩm bị nóng lên và nước bắt đầu bốc hơi ra một cách từ từ. Phần hơi nước này sẽ đọng lại ở khay cuối cùng trong khoang máy.
Đồng thời khoang máy kín còn giúp duy trì nhiệt độ trong khoang máy được tốt nhất, tránh mất nhiệt ra môi trường xung quanh, thực phẩm vì thế cũng được sấy khô trong thời gian ngắn hơn mà vẫn giữ được hương vị ban đầu của nó. Điều này là rất cần thiết trong quá trình sử dụng vì tiết kiệm khá nhiều năng lượng điện.
Ngoài ra, máy sấy có 4 khay sấy riêng biệt được làm bằng kim loại dạng lưới thép không gỉ giúp thực phẩm được sấy khô một cách đồng đều. Bạn có thể dùng cả 4 khay hoặc ít hơn tùy theo số lượng thực phẩm hay hoa quả cần sấy. Như vậy bạn không còn phải bận tâm đến lượng hoa quả dồi dào trong tủ lạnh mà chưa thể tiêu thụ hết. Các khay sấy có thể tháo rời ra, xếp chồng lên nhau gọn gàng, thuận tiện trong việc vệ sinh và bảo quản sau các lần sử dụng.
Rất nhiều người nhầm tưởng rằng máy sấy khô thực phẩm và lò nướng là giống nhau. Nhưng thực sự là chúng khác nhau rất nhiều về bản chất. Cơ chế gia nhiệt theo phương ngang kết hợp với quạt thổi đối lưu sẽ tối ưu hóa được luống khí nóng. Nó khác biệt rất nhiều so với các phương pháp sấy khô thông thường.
Sử dụng dễ dàng với 3 bước
Hoa quả và thực phẩm trước khi sấy phải rửa sạch ngâm qua nước nóng để giữ được màu sắc, đồng thời giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả. Sau đó để thực phẩm sau khi sơ chế và tẩm ướt được khô ráo khi cho vào sấy. Điều này giúp giảm thiểu tương đối thời gian sấy cũng như tăng độ ngấm gia vị cho thực phẩm.
- Bước 1: Thái lát hoa quả, thực phẩm (đối với những loại hoa quả, thực phẩm to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.)
- Bước 2: Sau đó đóng nắp, cắm điện, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho máy sau đó bật công tắc.
- Bước 3: Chờ đúng thời gian đã cài đặt, bạn đã có được thực phẩm sấy có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe cho gia đình bạn.