Máy tạo độ ẩm mini Remax capsule Humidifier RT-A500

180.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Quý khách lưu ý không được sử dụng tinh dầu để bỏ vào máy, vì sẽ làm nghẹt đầu phun, chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp này. Nếu cần mua loại bỏ tinh dầu, vui lòng click ở đây.

Độ ẩm không khí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người, đặc biệt là làn da, nơi tiếp xúc nhiều với không khí. Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe, chúng ta nên bổ sung độ ẩm cho bầu không khí trong phòng bằng những chiếc máy phun sương tạo ẩm, tương tự như máy tạo độ ẩm mini Remax RT-A500.

Chi tiết sản phẩm:

  • Nhà sản xuất: Remax.
  • Model: RT-A500.
  • Chất liệu: ABS + Silicone.
  • Kích thước: 148 * 60 * 60mm.
  • Dung tích: 110ml.
  • Trọng lượng: 122g.
  • Sản phẩm không được thiết kế để dùng với tinh dầu.

Remax RT-A500 là một chiếc máy tạo độ ẩm nhân tạo sử dụng trong những không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc. Máy có kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ 148 * 60 * 60mm, vì thế chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong nhà mà không gặp phải bấy cứ khó khăn nào.

Video giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm liên quan:

Để hy sinh cho kích thước nhỏ gọn, máy tạo ẩm mini RT-A500 chỉ được trang bị bình chứa với dung tích 110ml. Phần thân máy thiết kế khá độc đáo, trông như 1 viên thuốc nhộng. 1 nữa phần thân được thiết kế từ nhựa ABS nhiều màu sắc, trong khi phần còn lại là một được thiết kế trong suốt. Cách thiết kế như vậy là để nhằm mục đích hỗ trợ cho chức năng đặc biệt của thiết bị, ngoài chức năng chính là phun sương tạo độ ẩm.

Sở dĩ phần bên dưới được thiết kế trong suốt, bởi vì nó đóng vai trò như một chiếc là đèn night light trang trí. Mục đích chính là giúp cho chiếc máy tạo độ ẩm trở nên lung linh, sinh động hơn. Tạo vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà và cảm hứng cho công việc.

Tưu chung lại, với máy tạo ẩm Remax RT-A500, chúng ta không chỉ có một thiết bị giúp bổ sung độ ẩm không khí, mà còn là một vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc hoặc căn phòng của bạn.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại thiết bị phụ kiện đặc biệt khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU