Máy tạo oxy 3L Yuwell 8F-3AW

12.000.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6933257911703
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yuwell
Model 8F-3AW
Công suất 320VA
Lưu lượng oxy 0-5L (điều chỉnh)
Nguyên liệu chính sàng phân tử UOP
Độ ồn ≤60dB (A)
Khối lượng tịnh 11.8kg
Nồng độ oxy 0.5-3L/min, 93%±3%
Kích thước sản phẩm 39 x 24.5 x 50cm

VIDEOS

Máy tạo oxy 3L Yuwell 8F-3AW một trang bị hợp lý giúp cung cấp oxy cho bệnh nhân thích hợp sử dụng tại nhà hoặc các cơ cở y tế nhỏ, đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Máy tạo oxy là gì? Vì sao cần trang bị Máy tạo oxy Yuwell 8F-3AW?

Máy tạo oxy là thiết bị y tế lấy trực tiếp không khí từ xung quanh, qua hệ thống lọc loại bỏ những chất độc hại, khí trơ và cho ra oxy tinh khiết có nồng độ trên 90% gọi là oxy y tế. Đây là loại chất cần thiết cho những bệnh nhân đột quỵ, nằm liệt giường, suy tim, suy phổi,...Chính vì vậy, khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi, hóa chất, virus,...khiến các bệnh về đường hô hấp ngày càng tăng cao thì máy thở oxy Yuwell sẽ là lựa chọn hợp lý, chăm sóc tốt cho quá trình điều trị bệnh của bạn và gia đình.

Yuwell 8F-3AW với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng cùng khả năng cung cấp lưu lượng oxy ổn định 3L/phút với nồng độ trên 90% sẽ là lựa chọn chăm sóc sức khỏe hợp lý cho bạn và gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển

Máy tạo oxy 3L Yuwell 8F-3AW được thiết kế với kết cấu khá đơn giản và gọn gàng. Cụ thể với khối lượng chỉ 11.8kg cùng kết cấu cầm tay giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ đâu. Đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng từ phòng ngủ đến phòng khách.

Máy nén mạnh mẽ, độ ồn thấp

Máy tạo oxy Yuwell sử dụng máy nén Epuri cho sức mạnh vượt trội, áp suất gió mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất tản nhiệt của máy đồng thời tăng tuổi thọ lâu dài hơn cho động cơ. Ngoài ra, mặc dù hoạt động với công suất mạnh mẽ tuy nhiên máy thở Yuwell lại cho độ ồn cực kì thấp khi hoạt động chỉ ở mức ≤60dB (A) nên sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến người dùng và mọi người xung quanh, nhất là vào giấc ngủ ban đêm.

Sản phẩm liên quan

Nồng độ oxy ổn định

Oxy được tạo ra từ máy thở Yuwell 8F-3AW được lọc qua 2 lớp là lớp bọt biển và rây phân tử được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Từ đó cho lượng oxy có độ tinh khiết cao và sạch hơn. Ngoài ra, thiết bị cũng được đánh giá là có khả năng cung cấp lượng oxy ổn định về mặt y tế với nồng độ oxy 90-96%, lưu lượng oxy 3L/min.

QCảnh báo đặc biệt!
A

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc mua và sử dụng dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

QThông báo quan trọng!
A

Để đề phòng mất điện hoặc có thể xảy ra hỏng hóc máy tạo oxy, những người cần oxy khẩn cấp và bệnh nhân nặng phải được trang bị các thiết bị cung cấp oxy dự phòng khác như bình oxy, túi oxy,...Thiết bị này chỉ thích hợp để bổ sung oxy, không phải là vật dụng hỗ trợ sự sống hoặc kéo dài sự sống để sử dụng oxy.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yuwell
Model 8F-3AW
Công suất 320VA
Lưu lượng oxy 0-5L (điều chỉnh)
Nguyên liệu chính sàng phân tử UOP
Độ ồn ≤60dB (A)
Khối lượng tịnh 11.8kg
Nồng độ oxy 0.5-3L/min, 93%±3%
Kích thước sản phẩm 39 x 24.5 x 50cm

VIDEOS