Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Độ phân giải
Chuẩn Wifi
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Mibox Tivi Xiaomi

TV Box là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng chiếc TV cũ của mình như một chiếc smartTV một cách tiết kiệm chi phí mà vẫn có nhiều tiện ích khi sử dụng.

Xiaomi TV Stick 4K (Bản Quốc tế)

Android TV Box là gì?

TV Box FPT Play Box S T590 CHÍNH HÃNG

Android TV Box là một chiếc đầu thu phát tín hiệu chạy hệ điều hành Android và biến chiếc TV thông thường của bạn thành một chiếc Smart TV để có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game,...cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Với việc sử dụng đường truyền internet để kết nối và phát truyền hình Android TV Box mang lại sự ổn định tuyệt đối khi sử dụng, hoàn toàn không giật lang khi trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra độ phân giải trên dòng Android TV box rất cao lên đến 4K tốt hơn nhiều so với các dòng truyền hình vệ tinh trước đây.

Ưu điểm của Android Tivi Box

TV Box FPT Play Box S T590 CHÍNH HÃNG

  • Nhiều tính năng giải trí trực tuyến: hỗ trợ kết nối mạng đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội,... và cũng cho phép bạn dễ dàng tải thêm nhiều ứng dụng từ CH Play.
  • Nhiều lựa chọn cấu hình, thương hiệu, mức giá: Các sản phẩm Android TV Box hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và cấu hình, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với TV của mình.
  • Dễ dàng kết nối: có thể sử dụng được trên cả TV đời cũ, mới và các thiết bị không dây. Nếu TV có cổng HDMI thì bạn có thể dễ dàng kết nối với TV Box, nếu là TV đời cũ bạn có thể kết nối qua cổng AV.
  • Bộ nhớ cao hơn: kho lưu trữ dữ liệu lớn.
  • Tùy chỉnh giao diện dễ dàng: bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi giao diện theo ý thích.
  • Tiết kiệm chi phí: nếu gia đình có sẵn TV đời cũ bạn có thể dùng Android TV Box để kết nối với TV, mang đến những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Mi Box có dễ sử dụng không dây?

TV Box FPT Play Box S T590 CHÍNH HÃNG

Mi Box rất dễ sử dụng và kết nối, bạn chỉ cần cắm vào TV qua cổng HDMI là xong.

Mi TV sử dụng hệ điều hành Android với kết nối Wifi nên tất cả các tính năng của nó ngoài những app giải trí đã được cài đặt sẵn thì bạn có thể cài thêm bất kì phần mềm nào khác trên CH Play.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng chrome cast để phản chiếu những gì mình đang xem trên điện thoại lên TV.

Mua Mi Box TV ở đâu giá tốt, uy tín?

Chiêm Tài tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng Mi Box TV đến từ Xiaomi giá rẻ kèm theo rất nhiều ưu đãi. Cũng như các sản phẩm khác, khi mua Mi Box tại Chiêm Tài bạn sẽ được hưởng gói bảo hành đến 6 tháng, đổi mới 1-1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất, miễn phí giao hàng tại nội thành HCM.