Micro karaoke kèm loa Tosing 3 Rainyu

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Chất liệu nhựa, kim loại
Công suất 3W Loa, 10mW tai nghe
Tần số đáp ứng 100Hz-10KHz.
Chức năng nghe nhạc, hát Karaoke.
Kết nối Bluetooth (tự động nhớ thiết bị sau khi kết nối).
Pin 2000mAh.
Thời gian sạc 2 giờ
Thời gian sử dụng 3-5 giờ

Tosing là một thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm micro kèm loa đang khá là thu hut người dùng trong thời gian gần đây. Các sản phẩm này cung cấp cho người dùng một xu hướng giải trí mới, tiện lợi và linh động hơn. Đi cùng với thiết kế nổi bật khiến người dùng khá yêu thích. Các sản phẩm micro kèm loa cũng rất đa dạng ở mọi phân khúc. Nếu như những sản phẩm cao cấp không phải là lựa chọn của bạn thì những sản phẩm giá rẻ như micro karaoke kèm loa Tosing 3 Rainyu cũng là một lựa chọn tốt.

Trong những sản phẩm micro kèm loa trên thị trường hiện nay, có thể nói micro Tosing Rainyu hay còn được gọi là micro Tosing 3 là một sản phẩm có thiết kế và chức năng đơn giản nhất trong số những micro do Tosing sản xuất.

Thiết kế có thể nói là vô cùng “bình dân”, không như những sản phẩm micro khác, được làm từ chất liệu kim loại, hoặc nhựa kết hợp với kim loại. Micro kèm loa Bluetooth Rainyu lại được gia công hoàn toàn từ chất liệu nhựa. Việc này có thể là lựa chọn của nhà sản xuất để giúp giảm bớt chi phi sản xuất cho chiếc micro.

Tuy nhiên thiết kế của micro vẫn mang những nét đặc trưng của các sản phẩm micro kèm loa cao cấp. Đó chính là thiết kế 3 phần tách biệt rõ ràng. Phía trên cùng là microphone, một thành phần quan trọng của mọi chiếc micro. Được bảo vệ bởi một lớp lưới thép, tuy nhiên nó không được mạ kim loại sáng bóng mà chỉ được sơn một lớp sơn bảo vệ bên ngoài. Phần loa được thiết kế với 2 loa Stereo 2 bên, cho công suất 3W. Toàn bộ 2 loa được đặt trong một hộp cộng hưởng bằng nhựa, hình vuông. Giúp âm thanh phát ra trong có lực và chất hơn.

Tay cầm của micro karaoke Tosing Rainyu được thiết kế tròn, cho cảm giác cầm nắm khá vừa tay. Thân tay cầm còn được thiết kế với những đường gờ nổi, giúp cho việc cầm nắm chắc chắn hơn. Trên thân tay cầm, nhà sản xuất chỉ cung cấp cho người dùng 2 phím điều chỉnh duy nhất là phím bật/tắt thiết bị và phím chọn các chế độ nghe nhạc, nói và hát (music/talk/sing). Khả năng tùy biến các thông số khác trên micro là vô cùng hạn hẹp, ngay cả khả năng tăng giảm âm lượng cũng không có thiết thiết bị. Tuy nhiên đổi lại là người dùng vẫn được trang bị cổng xuất âm thanh 3.5mm ở phía dưới. Trang bị này sẽ cho phép xuất âm thanh ra những thiết bị âm thanh lớn hơn để có trải nghiệm tốt hơn.

Có thể nói rằng micro karaoke kèm loa Bluetooth Tosing 3 Rainyu là một sản phẩm dành cho những người không quan trọng về thiết kế và ngoại hình sản phẩm. Họ cần một sản phẩm có chất lượng âm thanh ổn và đặc biệt là mức chi phí để sở hữu nó phổ thông hơn những sản phẩm khác.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện độc đáo khác

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Chất liệu nhựa, kim loại
Công suất 3W Loa, 10mW tai nghe
Tần số đáp ứng 100Hz-10KHz.
Chức năng nghe nhạc, hát Karaoke.
Kết nối Bluetooth (tự động nhớ thiết bị sau khi kết nối).
Pin 2000mAh.
Thời gian sạc 2 giờ
Thời gian sử dụng 3-5 giờ

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container