Micro zin new Nokia 8800 Arte (Không bao đóng)

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868056306877
Còn hàng
+
Mua ngay

Micro zin new Nokia 8800 Arte hoàn thiện tỉ mỉ, chất liệu đạt chuẩn an toàn sử dụng, hiện đã có mặt trên hệ thống website Chiêm Tài Mobile, để mua hàng cũng như nhận tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Micro zin new Nokia 8800 Arte, chức năng ổn định, sẵn sàng sử dụng!

Micro zin new Nokia 8800 Arte thuộc mặt hàng linh kiện điện thoại, có mặt trên hệ thống kênh trực tuyến và cửa hàng Chiêm Tài Mobile. Trạng thái tốt và được lưu kho thông qua quy trình kiểm tra và đánh giá đến từ các kỹ thuật viên có chuyên môn trong lĩnh vực thay và sửa chữa điện thoại

Linh kiện Nokia được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng cao. Thêm vào đó, linh kiện được hoàn thiện tỉ mỉ, đáp ứng cho việc cải thiện tính năng máy hiệu quả cao. 

Nhờ đó, micro zin new Nokia 8800 Arte có độ tương thích cao, ổn định. Sản phẩm được các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại lựa chọn. Bên cạnh chất lượng còn có mức giá khá tốt trên thị trường hiện nay. Song song đó sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ được đổi trả nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất. 

Chiêm Tài Mobile – địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín và lớn nhất TP.HCM

Chiêm Tài Mobile là sự kết hợp song hành giữa hai ngành hàng dịch vụ phân phối sản phẩm linh kiện điện thoại, điện tử gia dụng, thiết bị gia đình,...Và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động lâu năm. Cùng sứ mệnh cung cấp những dịch vụ hữu ích và thiết thực cho người dùng công nghệ tại TP.HCM.

Cùng từng ấy năm hoạt động, Chiêm Tài Mobile hân hạnh là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa, unlock, thay thế linh kiện, đáp ứng nhu cầu thay vừa sửa chữa đa dạng các thương hiệu nổi tiếng và có mặt trên thị trường hiện nay, có thể kể đến: Samsung, iPhone, Xiaomi, Nokia, Huawei...

Tham khảo sản phẩm và giá tại tại website Chiêm Tài Mobile. Hoặc liên hệ số 19002667 để được tư vấn sửa chữa, đặt lịch, cũng như đặt hàng nhanh chóng!