Miếng dán màn hình đồng hồ Amazfit GTS 2

20.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868791976493
Còn hàng
+
Mua ngay

Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những tình huống va đập nhẹ khiến chiếc đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 của bạn bị trầy xước. Do đó, “biện pháp” bảo vệ smartwatch thiết thực và tiết kiệm nhất dành cho bạn đó là trang bị ngay miếng dán màn hình dưới đây.

Vì sao nên sở hữu miếng dán màn hình đồng hồ Amazfit GTS 2 tại Chiêm Tài Mobile?

Bạn đang tìm mua miếng dán Amazfit GTS 2 để bảo vệ chiếc smartwatch của mình. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại miếng dán đồng hồ cao cấp, chất lượng nhưng với mức giá hợp lý. Chiêm Tài Mobile sẽ là địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Miếng dán bảo vệ Amazfit GTS 2 có độ tương thích cao, được thiết kế hoàn toàn vừa khít với màn hình của chiếc đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2. Đồng thời miếng dán cũng khá mỏng nên sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ nhạy trong trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, miếng dán được làm từ vật liệu cao cấp, chất lượng với độ bền cao, giúp chống bám vân tay và bám dầu hiệu quả nên sẽ bảo vệ tối ưu cho màn hình thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, vật liệu này cũng không làm ảnh hưởng đến thao tác trải nghiệm cũng như làm mỏi mắt người dùng khi phải sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài miếng dán màn hình Amazfit GTS 2, Chiêm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh cùng linh kiện và phụ kiện đi kèm chất lượng khác.