Muối làm mềm nước rửa chén đĩa Finish 2KG

250.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6920754403985
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Finish
Hạn sử dụng 3 năm
Khối lượng tịnh 2kg

Đối với các bà nội trợ việc sử dụng máy rửa chén đã không còn xa lạ. Và để đạt được hiệu quả tẩy rửa tốt nhất, nhà sản xuất khuyên dùng Muối rửa chén đĩa Finish bên cạnh việc sử dụng xà phòng và nước làm bóng chén đĩa.

Muối rửa chén đĩa là một sản phẩm đến từ thương hiệu Finish, một thương hiệu được nghiên cứu và phát triển ở Đức. Thương hiệu Finish chuyên sản xuất các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa chén đĩa và các sản phẩm này đều bán chạy trên toàn cầu.

Muối rửa chén đĩa là một loại muối đặc biệt được sử dụng cho các loại máy rửa chén đĩa. Bởi vì nước từ vòi thường chứa vôi và một số ion kim loại có hại cho sức khỏe. Để giảm thiểu lượng vôi bị lắng đọng trong quá trình rửa của máy, thì một số máy rửa chén sẽ hỗ trợ ngăn chứa muối rửa chén chuyên dụng.

Muối rửa chén đĩa là một hợp chất với công thức đặc biệt. Muối sử dụng công nghệ trao đổi ion tiên tiến có tác dụng làm mềm nước, ngăn ngừa sự hình thành cặn, giúp máy rửa chén đĩa hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó bảo vệ máy rửa chén trước tác hại của các ion canxi và magie có trong nguồn nước.

Người dùng không nên sử dụng các loại muối thông thường hoặc muối ăn thay cho loại muối rửa chén đĩa. Vì muối thông thường có thể chứa các tạp chất gây hại cho máy rửa chén trong khi muối rửa chén đĩa Finish được làm từ 1 loại muối có độ tinh khiết cao với công thức đặc biệt cho độ tinh khiết lên đến 99%, giúp kéo dài hiệu làm sạch của máy rửa chén.

Các loại máy rửa chén sau khi sử dụng một thời gian dài mà không dùng muối rửa chén đĩa sẽ dẫn đến tình trạng tạo ra một lớp đá vôi bám vào thành, lâu ngày làm tắt vòi phun nước dẫn đến tình trạng máy không hoạt động. Vì vậy việc sử dụng muối rửa chén đĩa Finish cho các loại máy rửa chén là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên sử dụng chung với xà phòng và nước làm bóng. Cụ thể quy trình sử dụng đầy đủ như sau: xà phòng dạng bột hoặc viên, muối rửa chén đĩa và nước rửa làm bóng chén đĩa để đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất. Đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm liên quan

Người dùng có thể sử dụng muối rửa chén đĩa theo 4 bước sau:

Bước 1. Xác định vị trí ngăn chứa muối của máy rửa chén, thông thường là ở dưới cùng của thùng rửa.

Bước 2. Mở nắp ngăn chứa muối đặc biệt này. Lưu ý tránh đổ xà phòng rửa ở đây, nếu không sẽ làm hỏng máy rửa chén của bạn.

Bước 3. Thêm muối rửa chén Finish vào ngăn chứa muối. Nếu lần đầu tiên sử dụng máy rửa chén thì hãy thêm lượng nước thích hợp sau khi đổ muối.

Bước 4: Sau khi đổ đầy, đậy chặt nắp ngăn chứa muối. Thêm nó một lần nữa cho đến khi chỉ báo ngăn muối chuyên dụng sáng lên và bắt đầu sử dụng bình thường.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Finish
Hạn sử dụng 3 năm
Khối lượng tịnh 2kg