Xà bông, Bột rửa chén Finish cho máy rửa chén bát 1KG

350.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bột rửa chén Finish là một sản phẩm đến từ thương hiệu Finish có nguồn gốc sản xuất ở Đức. Đến từ một ngành công nghiệp hóa chất và chất tẩy rửa lâu đời, các sản phẩm của Finish dễ dàng nhận được sự tin dùng của chị em nội trợ với doanh số tăng 8,7 lần mỗi giây. Sản phẩm cũng được ưa chuộng và cung cấp rộng rãi ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Vì là dạng bột nên hoạt chất làm sạch trong bột rửa chén Finish dễ dàng tiếp xúc với bề mặt chén đĩa dơ và loại bỏ dầu mỡ, các vết bám bẩn cứng đầu trong lúc máy rửa chén hoạt động. Không chỉ có tác dụng làm sạch mà bột tẩy rửa cho máy rửa chén còn giúp ngăn ngừa sự sinh sôi và phát sinh vi khuẩn trong khoang chứa.

Các sản phẩm liên quan

Thiết kế dạng chai tiện dụng và dễ dàng thao tác khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể ước lượng được mức bột rửa chén cần dùng thông qua nắp đậy. Mỗi lần rửa chén trung bình cần 1-2 nắp (khoảng 10-20g bột) và tăng lên nếu có quá nhiều chén đĩa bẩn. Người dùng chỉ cần đổ trực tiếp vào khay đựng bột rửa của máy rửa chén, đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột xà phòng rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Hiện tại Bột rửa chén Finish cho máy rửa chén đĩa đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với nhiều thiết bị gia dụng Xiaomi khác mà bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua