Nắp lưng HTC U11 có kính camera sau , kính đèn flash màu đen, đỏ, trắng, xanh coban, xanh biển

250.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nắp lưng HTC U11 bị nứt vỡ, chuyển màu,… làm thế nào để thay thế?

Đến ngay Chiêm Tài Mobile lựa chọn Nắp lưng có kính camera sau , kính đèn flash HTC U11 màu đen, đỏ, trắng, xanh coban, xanh biển để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hiệu quả hoạt động của smartphone.

Nắp lưng HTC U11 là loại nắp lưng chất lượng được Chiêm Tài Mobile kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về. Nắp lưng với độ hoàn thiện cao cũng như màu sắc trang nhã, cao cấp. Đây sẽ là linh kiện thay thế hoàn hảo cho chiếc nắp lưng cũ của bạn và không hề làm mất đi tính năng cũng như vẻ đẹp của phiên bản zin chính hãng.

Chiêm Tài Mobile hiện đang chuyên cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện cho hầu hết Smartphone nói chung là linh kiện HTC nói riêng. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, model và nhiều mức giá ưu đãi để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm liên quan

Bên cạnh Nắp lưng HTC U11, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các dòng linh kiện khác cho rất nhiều thương hiệu, model điện thoại hiện nay.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU