Nắp lưng Huawei Mate 8, NXT-AL10, NXT-CL00, NXT-DL00, NXT-TL00, NXT-L29, NXT-L09 (bao gồm : nút nguồn , volume , kính camera sau)

270.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nắp lưng Huawei Mate 8 bị nứt, vỡ do va chạm, rơi rớt. Bề mặt nắp lưng bị tróc sơn, trầy xước, phai mài theo thơi gian sử dụng, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thiết bị, cũng như trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Đến ngay Chiếm Tài Mobile và thay ngay nắp lứng mới cho Huawei Mate 8 của bạn.

Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện điện thoại, chính hãng chất lượng. Linh kiện loại 1 dành cho hầu hết các dòng smartphone phổ biến trên thị trường.

Năp lưng có thiết kế, độ bền và chất lượng gần như linh kiện zin máy. Màu sắc đa dạng, đẹp gần như tương đương với linh kiện zin.

Nắp lưng Huawei Mate 8 được cung cấp bởi Chiếm Tài Mobile đã bao gồm nút nguồn, volume, kính camera sau.

Nắp lưng Huawei Mate 8 tại Chiếm Tài Mobile có thể sử dụng chung cho các model NXT-AL10, NXT-CL00, NXT-DL00, NXT-TL00, NXT-L29, NXT-L09.

Ngoài nắp lưng linh kiện dành cho các dòng điện thoại Huawei, khách hàng có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại chính hãng chất lượng khác, từ màn hình, cảm ứng, pin, đến camera với chất lượng cao cấp và nhiều mức giá để khách hãng dễ lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU