Nắp lưng Sony Z3 Mini/ Z3 Compact/ D5803/ D5833 (Màu đen, trắng, đỏ, xanh)

25.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Đối với người dùng điện thoại, đặc biệt là điện thoại Sony Z3 Mini mà nói, nắp lưng điện thoại bị trầy xước, nứt vỡ là một trong những điều gây khó chịu bậc nhất. Bởi lẽ nắp lưng hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ linh kiện bên trong của thiết bị. Chính vì vậy, để khắc phục triệt để nhất vấn đề trên bạn rất cần thay mới bằng Nắp lưng Sony Z3 Mini/ Z3 Compact/ D5803/ D5833 do Chiếm Tài Mobile cung cấp.

Các sản phẩm liên quan

Nắp lưng Sony Z3 Mini/ Z3 Compact/ D5803/ D5833 là loại nắp lưng chính hãng, chất lượng được Chiếm Tài Mobile chọn lựa và test tính năng kỹ lưỡng trước khi nhập về. Do đó người dùng hầu như không phải lo lắng về chất lượng linh kiện này khi mua tại Chiếm Tài Mobile.

Ngoài Nắp lưng Sony Z3 Mini/ Z3 Compact/ D5803/ D5833, Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Sony khác với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó người dùng còn được nhận chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi cho các linh kiện nhập từ Chiếm Tài Mobile.

Nếu bạn đang có ý định đặt mua Nắp lưng Sony Z3 Mini/ Z3 Compact/ D5803/ D5833. Tại đây chúng tôi còn cung ứng nhiều loại linh kiện điện thoại khác và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào trong giờ làm việc.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container