Nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume ( màu đen, trắng)

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bên cạnh hiệu quả hoạt động thì thẩm mỹ của smartphone là vô cùng quan trọng nhất là phần nắp lưng. Và Xiaomi Mi 4C cũng không phải là ngoại lệ, bởi sau thời gian sử dụng nắp lưng dễ bị trầy xước, ám màu, nứt vỡ… Trong trường hợp này hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile để thay thế ngay nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume với giá ưu đãi.

Nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume ( màu đen, trắng)

Nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume ( màu đen, trắng) là loại nắp lưng chất lượng được Chiếm Tài Mobile kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về. Nắp lưng với độ hoàn thiện cao cũng như màu sắc trang nhã, cao cấp. Đây sẽ là linh kiện thay thế hoàn hảo cho chiếc nắp lưng cũ của bạn và không hề làm mất đi tính năng cũng như vẻ đẹp của phiên bản zin chính hãng.

Nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume ( màu đen, trắng)

Những nguyên nhân dẫn đến phải thay nắp lưng Xiaomi Mi 4C

  • Sử dụng trong một thời gian dài, không giữ gìn cẩn thận dẫn đến mặt lưng bị trầy xước, phai màu.
  • Rơi rớt dẫn đến phần nắp bị nứt bể gãy.

Bên cạnh Nắp lưng Xiaomi Mi 4C gồm nút nguồn, nút volume ( màu đen, trắng), Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Các linh kiện được Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn cao và có độ tương thích mạnh mẽ với thiết bị của người dùng.

Sản phẩm liên quan

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container