Nắp lưng Xiaomi Mi 5c màu đen, màu hồng, màu vàng bao gồm : nút nguồn, nút volume, miếng sứ trên, miếng sứ dưới

280.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng thì mặt lưng bị phai màu hoặc bị trầy xước do va chạm. Những lúc như vậy hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile để trang bị Nắp lưng Xiaomi Mi 5c màu đen , màu hồng , màu vàng bao gồm : nút nguồn, nút volume, miếng sứ trên, miếng sứ dưới.

Nắp lưng Xiaomi MI 5c được cung cấp ở Chiếm Tài Mobile với ba màu sắc đen, hồng, vàng để người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm liên quan

Nắp lưng Xiaomi MI 5c là sản phẩm nắp lưng chất lượng, được nhập khẩu từ công ty lớn uy tín và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

Nắp lưng có màu sắc trang nhã với độ hoàn thiện cao, được trang bị đầy đủ nút nguồn, nút volume, miếng sứ trên và miếng sứ dưới. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là linh kiện hoàn hảo thay thế cho chiếc nắp lưng cũ của bạn.

Bên cạnh Nắp lưng Xiaomi MI 5c màu đen, hồng, vàng, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các dòng linh kiện khác cho rất nhiều thương hiệu, model điện thoại hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rẻ hơn thị trường.

 Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container