Nắp lưng zin new hãng Galaxy A7 2018 A750FN màu đen, vàng, hồng, xanh

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu Nắp lưng zin new Galaxy A7 2018 A750FN màu đen, vàng của bạn bị nứt, vỡ hoặc bay màu do sử dùng trong thời gian dài, và bạn cần tìm nắp lưng thay thế chất lượng thì hãy đến Chiêm Tài Mobile để mua ngay linh kiện thay thế với mức giá hấp dẫn.

Nắp lưng zin new Galaxy A7 2018 có 2 màu sắc đen và vàng để khách hàng lựa chọn. Đồng thời đây là linh kiện có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao.

Bên cạnh đó Nắp lưng Galaxy A7 2018 A750FN đều là linh kiện mới, và được nhập từ những nhà cung chấp chính hãng và được thiết kế vừa khít với từng đường nét trên điện thoại. Vì vậy sau khi thay thế, smartphone của người dùng vẫn sử dụng ổn định.

Nắp lưng zin new Galaxy A7 2018 A750FN màu đen, vàng đã trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiêm Tài Mobile. Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiêm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng cũng như có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiêm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container