Nắp lưng zin new Samsung Galaxy Note 10, N970 có cụm kính camera sau (7 sắc Aura Glow, đen, trắng, bạc đa sắc, đỏ, hồng)

110.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Sau thời gian sử dụng thì smartphone Samsung Galaxy Note 10 bị hư nắp lưng. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp linh kiện thay thế chất lượng và uy tín. Đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile để mua sắm Nắp lưng zin new Samsung Galaxy Note 10, N970 có cụm kính camera sau (7 sắc Aura Glow, đen, trắng, bạc đa sắc, đỏ, hồng) và linh kiện của nhiều thương hiệu khác

Ưu điểm khi mua Nắp lưng zin new Samsung Galaxy Note 10 tại Chiêm Tài Mobile

Linh kiện Nắp lưng Samsung Galaxy Note 10, N970 là linh kiện nắp lưng zin new có cụm kính camera sau màu 7 sắc Aura Glow, màu đen, màu trắng, màu bạc đa sắc, màu đỏ và màu hồng. Linh kiện đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Khi đến mua sắm linh kiện nắp lưng zin new Samsung N970 có cụm kính camera sau (7 sắc Aura Glow, đen, trắng, bạc đa sắc, đỏ, hồng) tại Chiêm Tài Mobile, người dùng còn có thể mua sắm rất nhiều linh kiện chất lượng khác thuộc thương hiệu Samsung và các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Realme, Xiaomi, Apple, LG, Nokia, Huawei, Sony, Vivo, Oppo, Lenovo,...

Các linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn có mức giá tương xứng với chất lượng. Đồng thời người dùng khi đến mua hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn, tư vấn tìm linh kiện thích hợp nhất cũng như các chính sách hậu mãi tốt nhất từ công ty.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container