Nắp lưng Samsung Galaxy A90 5G 2019, A908N (đen, hồng, trắng)

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Smartphone Samsung khá được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình dùng vẫn có thể gặp phải lỗi. Nếu bạn có nhu cầu thay thế linh kiện Nắp lưng Samsung Galaxy A90 5G 2019, A908N (đen, hồng, trắng) thì cửa hàng Chiêm Tài Mobile sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tại sao nên lựa chọn Chiêm Tài Mobile để thay thế Nắp lưng Samsung Galaxy A90 5G 2019

Chiêm Tài Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện uy tín với nhiều năm trong nghề. Các linh kiện tại cửa hàng luôn đảm bảo chính hãng với tỷ lệ lỗi thấp, độ tương thích cao, khi lắp vào smartphone sẽ hoạt động bình thường.

Dù không am hiểu nhiều về kỹ thuật thì khi đến mua sắm tại cửa hàng, người dùng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng tư vấn, hướng dẫn tìm linh kiện thích hợp nhất cũng như chính sách hậu mãi tốt nhất từ công ty. Đồng thời người dùng sẽ được kiểm tra linh kiện thật kỹ, đảm bảo không lỗi trước khi thanh toán.

Linh kiện nắp lưng Samsung Galaxy A90 5G 2019 (đen, hồng, trắng) là linh kiện nắp lưng zin new hãng với các màu sắc đen, hồng và trắng. Khi đến mua sắm tại Chiêm Tài Mobile, ngoài nắp lưng Samsung A908N nói riêng và linh kiện Samsung nói chung, người dùng còn thể mua sắm nhiều linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Realme, Xiaomi, Apple, LG, Nokia, Huawei, Sony, Vivo, Oppo, Lenovo,...

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container