Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao

280.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
21/12/2021, 22:36 Hiếu ... .. xxx.xx.21185

THÔNG SỐ

Thương hiệu Miao Miao
Model MHO-C201
Kích thước 64.5 x 64.5 x 9.7mm
Phạm vi đo 0oC - +60oC
Độ chính xác nhiệt độ 0.3oC
Phạm vi đo độ ẩm 0 – 100%
Độ chính xác độ ẩm 3%RH
Pin CR2032

 

VIDEOS

Thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến bạn ngã bệnh. Trong khi rõ ràng bạn có thể tìm cách phòng ngừa từ xa bằng cách nhận biết những thay đổi trong nhiệt độ độ ẩm từ môi trường xung quanh. Và như vậy, với chiếc Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao dưới đây, những biến thiên nhỏ nhất trong không khí đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao là một thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm thông minh, được nghiên cứu phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản trước đó. Với nhiệt ẩm kế này, bạn có thể chủ động cập nhật những thay đổi dù là nhỏ nhất trong môi trường xung quanh để từ đó tự bảo vệ mình cũng như người thân.

Vẫn trung thành với thiết kế mini nhỏ gọn, nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao có kích thước hoàn toàn gọn nhẹ (64.5 x 64.5 x 9.7mm). Vẻ ngoài vuông vức của thiết bị với bốn góc bo cong 3D mềm mại dễ dàng tạo được cảm giác cầm nắm đã tay cho người dùng. Viền ngoài của nhiệt ẩm kế được gia công từ chất liệu nhựa PC/ ABS + PMMA thân thiện với sức khỏe người sử dụng và tuyệt đối không chứa các chất độc hại. Việc ứng dụng loại vật liệu này trong sản xuất đã nhận được chứng chỉ ROHS về độ an toàn và lành mạnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bố trí nhiệt ẩm kế trong không gian quanh nhà của mình.

Các sản phẩm liên quan

Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao sử dụng màn hình hiển thị E-Ink chất lượng với loại mực điện tử có tính hiển thị cao. Loại mực này cho phép bạn dễ dàng quan sát mọi thông số hiển thị ở mọi góc độ, cùng góc nhìn lớn nhất lên đến 180o. Do đó, dù bạn bố trí nhiệt ẩm kế ở đâu đi chăng nữa, thì việc quan sát vẫn vô cùng dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên do đặc điểm của màn hình nay là độ sáng rất thấp nên việc sử dụng trong điều kiện thiếu sáng là gần như không thể.

Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị 6 trạng thái khác nhau, tương ứng với điều kiện nhiệt độ độ ẩm xung quanh. Bằng việc quan sát các “biểu cảm” này, bạn sẽ có đánh giá khách quan hơn về điều kiện môi trường, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe đúng đắn. Nhờ thiết kế linh động của nhiệt ẩm kế, bạn có thể bố trí thiết bị ở bất cứ đâu. Từ phòng học, nhà tắm cho đến bàn làm việc. Cũng như có thể để bàn hoặc treo tường nhờ thiết kế nam châm bên mặt sau của thiết bị.

Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao còn được tích hợp cảm biến kỹ thuật số theo công nghệ Thụy Sĩ nên có độ nhạy cực kỳ cao và chính xác. Cảm biến có khả năng ghi nhận một cách chi tiết và chính xác những thay đổi dù là nhỏ nhất của môi trường xung quanh. Do đó, sai số về nhiệt độ chỉ nằm trong khoảng trên dưới 0.3oC, trong khi sai số độ ẩm chỉ vỏn vẹn 0.3%RH.

Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao được trang bị pin CR2032 có dung lượng “thả ga”. Cho phép bạn sử dụng thiết bị liên tục trong 1 năm mà không lo hết pin giữa chừng. Nhiệt ẩm kế còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa đơn vị đo Celsius (oC) và Fahrenheit (oF).

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Nhiệt ẩm kế thông minh Miao Miao tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị sức khỏe hiện đại khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Miao Miao
Model MHO-C201
Kích thước 64.5 x 64.5 x 9.7mm
Phạm vi đo 0oC - +60oC
Độ chính xác nhiệt độ 0.3oC
Phạm vi đo độ ẩm 0 – 100%
Độ chính xác độ ẩm 3%RH
Pin CR2032

 

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU