Nhiệt kế điện tử TONZE DT-101A

80.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu TONZE
Model DT-101A
Kích thước 124 x 18 x 9 mm
Phạm vi đo nhiệt độ 32°C – 42.9°C
Sai số ±0.1°C
Thời gian đo 60 giây
Nguồn năng lượng 1 viên pin 1.5V

Nhiệt kế điện tử TONZE DT-101A là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình. Sản phẩm sử dụng công nghệ điện tử thay thế cho thủy ngân. Là lựa chọn hợp lý cho việc kiểm tra sức khỏe một cách đơn giản và thân thiện môi trường.

Nhiệt kế điện tử TONZE DT-101A đo nhiệt độ chính xác, hiệu quả

Nhỏ gọn, tiện lợi

Nhiệt kế điện tử TONZE DT-101A có kích thước 124x18x9 mm nhỏ gọn như một chiếc bút. Phần vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cứng, có màu trắng tạo nên vẻ cứng cáp, tinh tế và hạn chế rơi vỡ như các loại nhiệt kế bằng thủy tinh.

Sản phẩm còn được trang bị một nút bấm trên thân để có thể dễ dàng sử dụng, cùng với đó là một màn hình LCD kích thước lớn giúp người dùng có thể theo dõi kết quả đo nhiệt độ một cách chính xác nhất. Đồng thời, nhà sản xuất cũng kèm theo cho nhiệt kế một vỏ bảo vệ được làm tự nhựa cứng, trong suốt để bảo vệ toàn diện cho sản phẩm.

Công nghệ hiện đại, độ chính xác cao

Nhiệt kế TONZE DT-101A là loại nhiệt kế điện tử nên có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các loại nhiệt kế truyền thống. Sản phẩm có độ chính xác cao, sai số chỉ khoảng ±0.1°CSản phẩm còn kèm theo một bộ nhớ để lưu lại kết quả đo lần cuối cùng. Chức năng này giúp người dùng có thể so sánh kết quả đo nhiệt độ giữa các lần đo để có thể thực hiện các biện pháp theo dõi và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Nhiệt kế điện tử có chức năng cảnh báo bằng âm thanh sau khi đo. Sau khi kết thúc lần đo, biểu tượng °C trên màn hình sẽ nhấp nháy và thông số nhiệt độ bắt đầu ổn định. Sau khi bắt đầu đo khoảng 60s thì một tiếng chuông sẽ tự động phát ra giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Đồng thời, nếu nhiệt độ cơ thể bất thường thiết bị sẽ thông báo nhắc nhở để người dùng kịp thời có những biện pháp bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm liên quan:

Thân thiện và an toàn

Nhiệt kế điện tử sử dụng công nghệ điện tử để đo nhiệt độ thay vì dùng thủy ngân như các loại nhiệt kế thông thường. Sử dụng công nghệ điện tử để đo nhiệt độ vừa đảm bảo độ chính xác cao vừa đảm bảo thân thiện với môi trường. Thủy ngân là một kim loại có hại với sức khỏe, môi trường nếu không may làm rơi ra ngoài.

Sản phẩm sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe, có thể đo nhiệt độ mà không làm tổn thương đến da. Người dùng có thể đặt trực tiếp vào miệng để đó mà không phải lo lắng gì về sức khỏe.

Thời gian sử dụng của nhiệt kế điện tử TONZE DT-101A cũng rất bển bỉ cùng với chức năng tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin, người dùng có thể sử dụng lên đến 1 năm.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu TONZE
Model DT-101A
Kích thước 124 x 18 x 9 mm
Phạm vi đo nhiệt độ 32°C – 42.9°C
Sai số ±0.1°C
Thời gian đo 60 giây
Nguồn năng lượng 1 viên pin 1.5V