Nhiệt kế y tế LCD Xiaomi Medical Electronic Thermometer W201

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model MMC – W201
Kích thước 132.0 x 20.5 x 9.6mm
Loại pin Pin Lithium CR 1220
Phạm vi đo  32.0 oC – 42.0 oC
Nhiệt độ bảo quản -20 oC - 60 oC
Độ chính xác đo lường ± 0.1oC (35.0 oC ~ 39.0 oC)
  ± 0.2oC (39.1 oC ~ 42.0 oC)

 

Ngày nay, trong bối cảnh cuộc sống tồn tại nhiều áp lực và sức khỏe con người ngày càng phải chịu nhiều tác động tiêu cực từ bên ngoài, thì những thay đổi âm ỉ trong cơ thể sẽ là biểu hiện cụ thể, rõ ràng nhất cho thấy khi nào cơ thể cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy, việc tự trang bị chiếc Nhiệt kế y tế LCD Xiaomi Medical Electronic Thermometer dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có ngay một trợ thủ đắc lực trong việc theo dõi, bảo vệ sức khỏe của mình từ những thay đổi nhiệt độ trong cơ thể tưởng chừng đơn giản nhất.

Nhiệt kế y tế LCD Xiaomi Medical Electronic Thermometer là một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ cực kỳ nhạy bén, với thiết kế không khác các loại nhiệt kế thông thường là bao. Nhiệt kế bao gồm một màn hình hiển thị LCD và một đầu dò nhiệt độ nhỏ nhắn.

Với kích thước 132 x 20.5 x 9.6mm cùng cân nặng chỉ 12g, nhiệt kế có thể được sử dụng bằng cách ngậm vào miệng hoặc kẹp bên dưới cánh tay. Trong trường hợp ngậm đầu dò vào miệng, do được phủ bằng lớp vật liệu chống thấm nước nên đầu dò sẽ không bị ảnh hưởng cũng như rất dễ để lau sạch. Còn trong trường hợp kẹp nhiệt kế dưới tay, bạn cần lưu ý giữ cho nhiệt kế chếch một góc 30o đến 45o để kết quả đo được chính xác nhất.

Các sản phẩm liên quan

Đặc biệt, nhiệt kế y tế Xiaomi còn được thiết kế nắp bảo vệ pin dạng cong hình khuyên để tạo điều kiện thuận lợi khi cần thay pin, cũng như bảo vệ an toàn cho pin nhiệt kế. Nắp đậy có thể được người lớn mở ra một cách dễ dàng nhưng trẻ em lại không thể mở được. Trong khi đó, lớp vỏ bằng nhựa PC của nhiệt kế cũng đảm bảo nhiệt kế không bị gãy vỡ và nhẹ nhàng hơn để đem theo.

Màn hình LCD 18.8mm trên nhiệt kế hiển thị thông số vô cùng rõ ràng nên sẽ giúp hạn chế tình trạng đọc nhầm số. Thậm chí người già hay trẻ nhỏ cũng đều có thể theo dõi những chỉ số này một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, màn hình còn có tính năng lưu trữ lại chỉ số nhiệt độ của lần đo trước đó để người dùng so sánh. Đồng thời sẽ tự động tắt màn hình khi người dùng không sử dụng nhiệt kế trong vòng hơn 5 phút hoặc tự động tắt sau lần đo trước 15 phút. Từ đó giúp tiết kiệm đối đa năng lượng pin.

Nhiệt kế y tế Xiaomi sử dụng linh kiện bán dẫn là một loại mạch chuyển đổi tương tự ra số hay còn gọi là anologue-to-digital converter. Linh kiện này kết hợp cùng cảm biến nhiệt độ cực chính xác trên nhiệt kế sẽ cho độ chính xác đo lường lên đến từng 0.1oC trong khoảng nhiệt từ 35 oC đến 39 oC. Từ đó phát hiện ra những thay đổi nhiệt độ dù là nhỏ nhất trên cơ thể người dùng và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Không giống như những loại nhiệt kế thủy ngân thông thường, nhiệt kế y tế W201 không hề chứa bất kỳ hoạt chất thủy ngân nào. Do đó bạn không phải lo lắng về những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong loại chất này. Kể cả khi nhiệt kế bị vỡ cũng hoàn toàn không bị rò rỉ thủy ngân, giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Khi quá trình đo nhiệt độ gần hoàn tất và nhiệt độ bắt đầu có sự thay đổi chậm dần, ký hiệu “oC” trên màn hình sẽ dừng phát sáng. Lúc này sẽ có âm báo cho bạn biết đã hoàn thành quá trình đo nhiệt độ. Sau âm thanh vừa phát ra từ nhiệt kế, bạn có thể tiếp tục sử dụng nhiệt kế để đo trong khoảng 3 phút nữa để có được dữ liệu chính xác nhất về nhiệt độ cơ thể mình.

Hiện tại, nhiệt kế y tế LCD Xiaomi Medical Electronic Thermometer đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài chiếc nhiệt kế y tế nhạy bén trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại thiết bị sức khỏe tiện lợi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model MMC – W201
Kích thước 132.0 x 20.5 x 9.6mm
Loại pin Pin Lithium CR 1220
Phạm vi đo  32.0 oC – 42.0 oC
Nhiệt độ bảo quản -20 oC - 60 oC
Độ chính xác đo lường ± 0.1oC (35.0 oC ~ 39.0 oC)
  ± 0.2oC (39.1 oC ~ 42.0 oC)